Loại bỏ hói đầu bằng 3 nguyên liệu quen thuộc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaolinhshop2014
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 09:25

Loại bỏ hói đầu bằng 3 nguyên liệu quen thuộc

Gửi bài gửi bởi thaolinhshop2014 » 04/11/2016 - 08:33

Hói đầu là một loại bệnh phổ biến của cánh mày râu ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên ngày nay càng nhiều phụ nữ mắc triệu chứng này. Với phụ nữ tình trạng hói đầu không đến nỗi để lộ nguyên một mảng da trời lớn và bóng loáng như nam giới, nhưng tình trạng hói cũng làm mất tóc và lộ khá nhiều mảng da đầu. Hói đầu có thể được loại bỏ bằng việc kiểm soát bệnh từ sớm.

>> Xem thêm: Fillerina Kem Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt, Cổ , Mặt Trong 14 ngày sử dụng

Với mong muốn giúp bạn ngăn chặn và kiểm soát hói đầu hiệu quả hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trị hói đầu nhanh chóng bằng cách trị hói đầu dân gian được nhiều người sử dụng thành công. Hói đầu không gây nguy hiểm cho cơ thể nhưng lại gây mất thẩm mỹ làm người bệnh giảm hẳn tự tin. Vì vậy khi phát hiện bệnh càng sớm càng có cơ hội cao trong việc loại bỏ hói đầu.
  • Cây móng tay
Theo dân gian, phần lá của cây móng tay là thuốc trị hói đầu rất hiệu quả do thành phần chứa chất kháng sinh lawsone cũng như chất nhầy hàm lượng cao. Bạn chỉ cần dùng phần lá của cây móng tay rửa sạch phơi khô trong mát rồi mang tán thành bột trộn chung với dầu mù tạt đun nóng rồi lọc lại để loại bỏ cặn bẩn sau đó cho vào lọ kín dùng dần.

Lượng bột lá móng tay và lượng dầu mù tạt có tỉ lệ là 60g : 250g. Với bột lá móng tay – mù tạt này bạn dùng bôi lên vùng da đầu bị hói kết hợp với massage và dùng thường xuyên sẽ giúp da đầu khôi phục nhanh, giúp tóc sớm mọc lại.
Hình ảnh
>> Xem thêm: RevitaBrow Thuốc Mọc Lông Mày Nhanh Hiệu Quả Tốt Nhất Của Mỹ
  • Chè xanh
Chè xanh hay còn gọi là trà xanh là một nguyên liệu giúp trị nấm da đầu hiệu quả như thuốc trị hói đầu tốt nhất vậy. Bạn chỉ cần hãm lá chè xanh để lấy nước bôi lên da đầu giữ trong 1 tiếng sau đó gội đầu lại sẽ giúp da đầu nhanh chóng khôi phục sự khỏe mạnh. Lưu ý là nên sử dụng nước chè ấm, tránh dùng quá nóng và quá nguội vì sẽ không mang lại hiệu quả cao.
  • Dầu nóng
Dầu nóng là một trong những nguyên liệu giúp vực dậy da đầu nhanh chóng, kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả, loại bỏ tình trạng hói đầu rất tốt. Có nhiều loại dầu nóng có tác dụng trị hói đầu rất tốt như oliu, dầu dừa, dầu hạt cải,… Đối với dầu nóng bạn cũng bôi lên da đầu trong 1 giờ và cũng kết hợp với động tác massage để giúp loại bỏ tình trạng hói đầu nhanh chóng.

Áp dụng những phương pháp trên sẽ giúp bạn loại bỏ hói đầu nhanh chóng mà lại giúp tiết kiệm chi phí, Blog Thuốc Dài Mi chúc bạn trị hói đầu thành công. Là phụ nữ hay nam giới thì một đầu tóc mọc dày và khỏe mạnh vẫn tốt hơn hói đầu.

>>Xem thêm: Kem đặc trị thâm quầng mắt hiệu quả và tốt nhất của Mỹ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN