Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 9 lời khuyên đế sử dụng tủ mát, tủ đông tiêt kiệm điện

Hôm nay, 19/08/2018 - 20:36

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/11/2016 - 15:11 
hpmarketing4

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Mua tủ mát ở đâu rẻ? – tủ mát denver

Tủ lạnh và tủ đông, tủ mát là các thiết bị điện quen thuộc luôn cần bật 24/24. Chính vì thế mà tủ lạnh, tủ cấp đông sẽ chiếm một phần không nhỏ trong hóa đơn tiền điện hàng tháng. Do đó, rất cần thiết để xem xét các tính năng liên quan tới tiết kiệm năng lượng của thiết bị này để sử dụng một cách tiết kiệm nhất có thể, giảm được một số tiền đáng kể với lượng điện năng tiết kiệm được. Tủ đông, tủ mát Denver sẽ đưa ra 8 lời khuyên hữu ích giúp bạn giúp bạn tiết kiệm năng lượng hữu hiệu nhất.

– Lựa chọn tủ cấp đông có hệ thống làm lạnh bằng dàn đồng thay vì dàn nhôm để việc làm lạnh sâu diễn ra nhanh chóng, ổn định. (tủ cấp đông)

– Nếu có thể, hãy đặt tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của bạn tránh xa bếp nấu và không bị chiếu sáng trực tiếp vì các thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả hơn ở nơi râm mát và ít ánh sáng.

– Giữ cho tủ lạnh, tủ đông, tủ mát cách tường ít nhất là 10cm để thiết bị hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời tránh được bụi bẩn và hãy lau chùi hằng tháng, nhưng nhớ rút phích cắm ra trước nhé. (tủ đông đứng)

[IMG]

– Hãy để tủ lạnh ở khoảng từ 3-5 độ C và tủ đông ở -18 độ C. Duy trì nhiệt độ này thường xuyên sẽ giúp thức ăn của bạn luôn tươi ngon và hóa đơn tiền điện thì giảm chóng mặt.

– Không cho đồ ăn nóng vào tủ lạnh, tủ đông, tủ mát khiến thiết bị cần thêm nhiều năng lượng hơn để làm nguội thực phẩm.

– Hãy giữ cho tủ lạnh, tủ đông, tủ mát lúc nào cũng đầy. Đó có thể là những chai nước máy để lấp đầy chỗ trống, hoặc bạn có thể dùng những tờ báo vo tròn. Nếu không, bạn sẽ tốn nhiều điện năng hơn để làm lạnh những phần không cần thiết và buộc tủ lạnh, tủ đông, tủ mát làm việc vất vả hơn. (Mua tủ mát ở đâu rẻ nhất)

– Hãy chắc chắn rằng cửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát được đóng kín. Đừng làm bản lề rỉ sét để việc đóng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát luôn dễ dàng. Bản lề tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là một chìa khóa vô cùng quan trọng đối với tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tốt vì chúng là một trong những thứ dễ hỏng hóc và han rỉ.

– Nếu như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của bạn không tự động rã đông, hãy để ý những dấu hiệu của băng tuyết gắn ở thiết bị và tự tiến hành rã đông thủ công. Những tảng băng dính trên tủ lạnh, tủ đông, tủ mát sẽ ngăn cho thiết bị làm việc hiệu quả và đồng thời cũng dễ làm hỏng chiếc tủ thân yêu. (Mua tủ mát ở đâu rẻ, chất lượng?)

– Nếu như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của bạn quá 10 năm tuổi thì hãy cân nhắc một sự thay thế xem sao. Dù thiết bị đã cũ của bạn vẫn hoạt động tốt, nhưng rất đáng để mua một chiếc mới, vì số tiền bạn bỏ ra bây giờ sẽ được đền đáp lại với lượng điện năng bạn tiết kiệm được trong những năm tiếp theo. Máy nén trong tủ lạnh, tủ đông, tủ mát với hiệu suất cao, sự cách nhiệt được cải tiến, nhiệt độ được tự điều chỉnh chính xác và cơ chế rã đông mới hơn đồng nghĩa với tiết kiệm năng lượng hơn. Điều này có nghĩa rằng nguồn chi phí bạn bỏ ra ban đầu sẽ được bù đắp lại trong tương lai bởi lượng năng lượng bạn tiết kiệm được.

Để biết thêm các kinh nghiệm trong việc bảo quản và sử dụng tủ đông, tủ mát, tủ lạnh hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Website: denver.vn

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: