Một số câu hỏi về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
suckhoephaidep
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:15
Liên hệ:

Một số câu hỏi về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ

Gửi bài gửi bởi suckhoephaidep » 03/11/2016 - 14:55

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa đa dạng ở phụ nữ, tuy nhiên các thông tin về thể hiện , triệu chứng hay nguyên nhân dẫn đến viêm âm đạo thì còn tương đối phổ biến chị em chưa được biết đến . Thiếu kiến thức về bệnh là mối đe dọa tới sửa khỏe của chị em.

Nguyên nhân gây viêm âm đạo là gì? các nguyên nhân cốt tử gây bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ là do phương pháp chị em vệ sinh vùng kín, dung dịch vệ sinh dùng sở hữu nồng độ pH không an toàn hoặc những chị em có mối quan hệ tình dục phức tạp cũng là nguyên nhân gây bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ.

diễn tả của bệnh viêm âm đạo? khí hư ra nhiều , ngứa ngáy âm đạo, bị đau lúc quan hệ tình dục, âm đạo bị sưng tấy là các diễn đạt rõ rệt nhất của bệnh viêm âm đạo.

Viêm âm đạo mang tương tác đến đời sống gia đình? Viêm âm đạo làm chị em bị mùi ở vùng kín, ngứa ngáy, đau rát khi quan hệ dẫn tới mất khoái cảm, sợ gần gũi có chồng và thúc đẩy đến đời sống tình cảm vợ chồng.

Viêm âm đạo với có thai được ko ? Tình trạng viêm âm đạo liên quan lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe cũng như tâm lý của chị em, bởi vậy ví như như chị em đang với thai bị viêm âm đạo bắt buộc chữa trị ngay lập tức sau khi phát hiện bệnh, những chị em đang bị viêm âm đạo thì nên chữa khỏi sau 3 tháng mới cần có thai để tránh các ảnh hưởng của thuốc kháng sinh mang thai nhi.
Hình ảnh
Bị viêm âm đạo có quan hệ được ko ? Trong thời gian điều trị viêm âm đạo ko cần quan hệ để bệnh nhanh chóng khỏi hơn. Tuy nhiên nếu có quan hệ thì chị em và chồng phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.
>>> Cách chữa rối loạn kinh nguyệt
Viêm âm đạo với chữa khỏi dứt điểm được ko ? Viêm âm đạo hoàn toàn có thể chữa khỏi được trường hợp như nghiêm chỉnh chấp hành các chỉ dẫn điều trị của bác bỏ sĩ chuyện khoa mang uy tín. Tuy nhiên bệnh viêm âm đạo siêu dễ tái phát nếu như chị em không giữ giàng vệ sinh sạch sẽ, kiêng kỹ càng .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN