Điều trị sùi mào gà phải có phác đồ điều trị cụ thể

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Điều trị sùi mào gà phải có phác đồ điều trị cụ thể

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 03/11/2016 - 13:57

Bất cứ loại bệnh nào khi tiến hành điều trị đều phải tuân theo một phác đồ hay liệu trình nhất định để đảm baoor an toàn cũng như hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết này bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn về phác đồ điều trị sùi mào gà như thế nào và điều trị sùi mào gà ở đâu thì hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!
Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu năm nay 24 tuổi, cháu hiện đang đi làm rồi. Với tính chất công việc thường xuyên đi xa, nay đây mai đó. Thỉnh thoảng mấy anh chỗ làm cũng rủ đi “đổi gió” ban đầu em cũng sợ, nhưng sau dần quen, cứ 1 tuần em xuống dưới thị trấn một lần. Sau nhiều lần như vậy thì em cũng quen và nếu không đi thì không chịu được. Thời gian gần đây em thấy của mình bị mọc mụn. Những mụn này mọc như bông hoa lơ, em có đọc mạng thì thấy mình có thể bị sùi mào gà. Chắc do em mới bị nên mới chỉ có 1 cụm mụn sùi sùi mọc ở chỗ cuống , gần với bìu thôi. Em muôn biết phác đồ cách chữa bệnh sùi mào gà như thế nào và điều trị ở đâu thì hiệu quả.
Đáp: Chào bạn,
Sùi mào gà là một trong những bệnh lý thường gặp ở những đối tượng có nhiều bạn tình, thường xuyên quan hệ với gái mại dâm. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe trong thời gian dài, Nếu đã mắc bệnh bạn xác định phải sống chung với virus mắc bệnh cả đời, các phác đồ điều trị sùi mào gà hiện nay chỉ nhằm mục đích đó là loại bỏ những tổn thương, ngăn ngừa chúng tái phát trở lại. Hiện tại, chưa có một phương pháp, hay một loại thuốc nào có thể tiêu diệt được loại virus này.
Đối với tình trạng của bạn, trước tiên bạn cần bình tĩnh, dừng việc quan hệ tình dục lại, kể cả việc quan hệ mà sử dụng bao cao su. Bởi nếu thực sự đã có bệnh thì việc quan hệ tình dục dù là an toàn thì bạn cũng có thể lây bệnh cho người khác. Hơn nữa, bạn cũng nên để riêng quần áo của mình, đặc biệt là đồ lót nên để riêng và nên đi khám sớm.
Phác đồ điều trị sùi mào gà căn cứ vào những kết quả khám. Việc khám nhằm xác định tình trạng cụ thể của người bệnh như thế nào, mức độ bệnh ra sao, cùng các vấn đề liên quan. Sau khi có cách đánh giá và kết luận cụ thể các phác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị. Phác đồ điều trị sùi mào gà cũng phụ thuộc vào điều kiện ở mỗi cơ sở y tế nữa.
Với tình trạng của mình, bạn không nên chậm trễ mà hãy đi khám sớm, bạn còn trẻ việc đi khám nhằm đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản cho bạn sau này nữa. Nếu có thể sắp xếp thời gian bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến và đến khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Tại đây với đầy đủ các trang thiết bị y tê, cùng các bác sĩ chuyên khoa sẻ tiến hành khàm và điều trị cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc,
Xem thêm: Tìm hiểu về biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN