Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn So sánh thiết bị điện PANASONIC và thiết bị điện Schneider

Hôm nay, 21/08/2018 - 06:01

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/11/2016 - 10:28 
panasonicvn

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 03/11/2016 - 10:00
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhà bạn vừa mới hoàn thiện phần thô, giờ đang cần mua các thiết bị điện công tắc, ổ cắm, aptomat, đèn chiếu sáng, đèn trang trí,… Hiện tại bạn đang phân vân không biết nên chọn thiết bị điện của hãng Panasonic hay là Schneider. Sau đây, dieuhoapanasonic.vn xin được review, nhận xét, đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider, để xem loại nào tốt hơn nhé!

Review đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider về chất lượng, giá cả

Theo ý kiến thực tế khảo sát được, đa số mọi người đều đánh giá khá tốt về thiết bị điện Panasonic, hầu hết mọi người đều khen. Thiết bị điện hãng Schneider thì có vẻ không nhiều người biết tới bằng nên chưa thấy có đánh giá, nhận xét gì nhiều. Chỉ có 1 vài người biết đến thì đánh giá đồ đóng cắt của Schneider khá ok.
Theo kinh nghiệm của những người am hiểu về cả 2 hãng thiết bị điện này, họ đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider về chất lượng đều rất tốt, đều là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng.
[Review] Đánh Giá Thiết Bị Điện Panasonic & Schneider Loại Nào Tốt Hơn
[Review] Đánh Giá Thiết Bị Điện Panasonic & Schneider Loại Nào Tốt Hơn

Về giá cả, thiết bị điện Panasonic và Schneider có giá tương tự nhau, không chệnh lệnh là mấy.
Người dân đa số đều chuyền tai nhau sử dụng thiết bị điện Panasonic cùng với những sản phẩm điện tử Panasonic khác nên gần gũi với người Việt Nam hơn.
Schneider chủ yếu cung cấp các loại sản phẩm đóng cắt điện, công tắc điện, ổ cắm điện,… chứ không thiên về thiết bị điện tử nên người Việt Nam chưa biết đến lắm thôi. Thực tế thì dân điện đánh giá dòng sản phẩm Clipsal của hãng Schneider khá tốt.
Nói chung, về chất lượng và giá cả, lựa chọn các thiết bị điện công tắc, ổ cắm, aptomat, … của 2 hãng Panasonic và Schneider cho nhà ở lâu dài đều được cả.

Review đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider về mẫu mã

Về thiết kế mẫu mã, lựa chọn công tắc, ổ cắm, aptomat, đèn chiếu sáng, đèn trang trí,… Panasonic sẽ trội hơn, không phải lăn tăn nhiều về kiểu cách, sự đa dạng, sự sang trọng và hiện đại đều được đánh giá cao. Có những ngôi nhà đã xây được hơn 2 chục năm sử dụng thiết bị Panasonic (thương hiệu cũ là National), cho đến hiện tại vẫn còn vẫn sử dụng tốt, kiểu cách vẫn rất ok. Giờ Panasonic còn cải thiến chất lượng mẫu mã hơn nhiều rồi, nhựa sử dụng là Urea và tiếp điểm bạc.
Qua chia sẻ “Review, đánh giá thiết bị điện Panasonic & Schneider loại nào tốt hơn” trên, hi vọng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn hãng thiết bị điện phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn!


Tập tin/ảnh đính kèm:
Panasonic-logo-blue-old-slogan.png
Panasonic-logo-blue-old-slogan.png [ 10.63 KiB | Đã xem 150 lần ]
Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron