Xua tan mặc cảm hói đầu bằng phương pháp thiên nhiên

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaolinhshop2014
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 09:25

Xua tan mặc cảm hói đầu bằng phương pháp thiên nhiên

Gửi bài gửi bởi thaolinhshop2014 » 03/11/2016 - 08:32

Hói đầu khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm vì da đầu trống trơn, bóng loáng. Nhiều người tìm đến với tóc giả để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Đây là giải pháp tức thời giúp khôi phục sự tự tin của người bị hói đầu song cách này không mang lại hiệu quả lâu dài tóc giả sử dụng hoài rồi cũng sẽ hỏng mà chi phí của một bộ tóc giả cũng rất cao. Vì vậy cần có một giải pháp hữu hiệu hơn cho người bị hói đầu.

>> Xem thêm: Fillerina Kem Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt, Cổ , Mặt Trong 14 ngày sử dụng

Với mong muốn giúp người bị hói đầu loại bỏ tình trạng bệnh đồng thời khôi phục sự tự tin vốn có của mai tóc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trị hói đầu bằng những nguyên liệu thiên nhiên. Đây là cách trị hói đầu hiệu quả được nhiều người áp dụng. Nguyên liệu dùng để trị bệnh rất đơn giản, bạn có thể sử dụng baking soda, lá chè xanh và mật ong dùng trị dứt nấm da đầu.
  • Banking soda
Đây là nguyên liệu có nhiều công dụng làm đẹp do đó được nhiều người tận dụng để tiết kiệm chi phí. Với baking soda bạn có thể dựa vào tính kháng khuẩn của nó để trị nấm da đầu hiệu quả cho da đầu. Bạn chỉ cần dùng khoảng 2 – 3 ly nước ấm trộn chung với 2 thìa baking soda dùng bôi lên da đầu để làm sạch và diệt bỏ nấm gây hói đầu.
Hình ảnh
>> Xem thêm: RevitaBrow Thuốc Mọc Lông Mày Nhanh Hiệu Quả Tốt Nhất Của Mỹ
  • Lá chè xanh
Lá chè xanh mang tính chất diệt khuẩn, loại bỏ nấm gây hói đầu vô cùng hiệu quả, ngoài ra nó còn giúp tăng cường độ ẩm cho da, vì vậy nhiều người sử dụng nước lá chè xanh để gội đầu thay cho thuốc trị hói đầu. Nước lá chè xanh vừa có tác dụng kích thích nang tóc phát triển giúp tóc mọc trở lại đồng thời chống lão háo hiệu quả cho mái tóc. Bạn chỉ cần dùng nước lá chè xanh gội đầu hàng ngày sẽ giúp trị khỏi nấm da đầu nhanh chóng.
  • Mật ong
Cũng là một nguyên liệu giúp kháng khuẩn, chống viêm cao, mật ong còn là sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm vô cùng tốt do đó rất lí tưởng để trị nấm da đầu. Bạn có thể uống mật ong mỗi ngày hoặc dùng nó ăn chung với bánh mì hoặc uống với trà để giúp tóc mọc nhanh chóng, loại bỏ tình trạng hói đầu vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng những nguyên liệu kháng khuẩn và dưỡng ẩm khác để trị hói đầu hiệu quả.

Với những cách trị hói đầu kể trên Blog Thuốc Dài Mi hi vọng bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hói đầu. Chữa trị khi mới phát hiện sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ tình trạng hơn là để ủ bệnh quá lâu, chúc bạn thành công!

>>Xem thêm: Kem đặc trị thâm quầng mắt hiệu quả và tốt nhất của Mỹ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN