Công nghệ tủ cấp đông denver - bảo vệ thực phẩm an toàn cho

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Công nghệ tủ cấp đông denver - bảo vệ thực phẩm an toàn cho

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 02/11/2016 - 10:52

Tìm hiểu đặc điểm của tủ đông đứng

Tủ đông đứng đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay với tính năng chuyên dụng và vượt trội trong việc bảo quản và dự trữ các loại thịt, cá, gia cầm, gia súc và các loại thực phẩm đông lạnh. Nó có thểdự trữ thực phẩm trong nhiều ngày liền mà không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập. (tủ mát)

Giữa nhiều dạng tủ đông khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, các loại tủ đông đứng vẫn là dòng sản phẩm được khách hàng ưu tiên sử dụng bởi diện tích to và rộng giúp lưu trữ số lượng lớn thức ăn, tiết kiệm chi phí hơn so với quá trình vận chuyển.

[IMG]

Thiết kế của tủ cấp đông (tủ đông đứng denver)giống như một chiếc tủ lạnh thông thường, tuy nhiên, so với các loại tủ nằm ngang, tủ đông dạng đứng giúp tiết kiệm diện tích hơn cho căn phòng của bạn. Hơn nữa bên trong lòng tủ chia thành nhiều rỏ và nhiều ngăn khác nhau để bạn có thể phân loại thực phẩm mà không lo bị lẫn và mất công trong quá trình tìm kiếm khi lấy thực phẩm ra bên ngoài chế biến.

Tủ đông đứng thích hợp dùng trong những hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp và cần phải dự trữ nhiều thực phẩm. Nếu dùng trong nhà hàng, khách sạn, các tủ đông năm ngang sẽ được ưu tiên sử dụng bởi nó có dùng tích lớn và có thể chứa được nhiều khối lượng đồ ăn hơn.

Tủ đông đứng được chia làm hai ngăn riêng biệt. Đó là một ngăn đông và một ngăn mát giúp làm đá, bảo quản đồ đông lạnh hay những thực phẩm đã qua chế biến.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dạng tủ đông thích hợp. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc tủ đông hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Website:

http://denver.vn/tim-hieu-dac-diem-cua- ... -dung.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN