Sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện có bền và đẹp không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

Sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện có bền và đẹp không

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 02/11/2016 - 09:34

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng sơn tĩnh điện được nghiên cứu và được phát minh nhằm ứng dụng trên vật liệu sử dụng như là kim loại, nhựa, hay gỗ…tuy vậy đối với nguyên vật liệu như nhôm có phun sơn tĩnh điện được không? Và liệu rằng sơn tĩnh điện trên vật liệu đó sản phẩm có chất lượng hơn không? Với các hiểu biết nhiều năm đối với lĩnh vực sơn, kế tiếp doanh nghiệp Pertech sẽ hỗ trợ mọi người tìm câu trả lời những câu hỏi trên và hỗ trợ quý khách hiểu cụ thể hơn về việc này.

trong nguyên vật liệu thì thêm sắt ra thì sơn tĩnh điện trong nhôm được dùng vô cùng lớn cả, một vài loại chính là cửa nhôm, tôn tấm, … được quan tâm cho toàn bộ các loại công trình giống như căn hộ cao cấp, ngôi nhà trong, văn phòng, biệt thự, …

công nghệ sơn tĩnh điện ướt lớp nhôm khiến cho trên sơn luôn luôn sáng bóng, rất dễ vệ sinh lúc bụi bờ, ngăn ngừa tia UV vấn đề trời. sản phẩm sẽ có tuổi thọ lớn và chọn đẹp trong những môi trường hội tụ nhiệt mức cao. và xi mạ, sản phẩm sẽ hội tụ ánh kim hiện đại.

Quá trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện chuyên nghiệp đến từ công ty những cố máy này tôi và dùng ở kim sản phẩm quý khách hàng có thể đảm bảo liên quan đến tốt tương tự như tiến độ của vật liệu Do đơn vị Sơn tĩnh điện Pertech luôn cung cấp những máy móc vật tư Dựa theo công nghệ được nhập khẩu từ châu Âu.

trước kia quá trình sơn tĩnh điện trên kim vật liệu sẽ được trải sang 1 quy trình rửa sạch rỉ sét bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó được đưa nhúng qua một vài bể hóa chất tẩy dầu mỡ, định hình bề khoản với phốt phát hóa bề khoản.

kế tiếp loại đã làm sạch phần lớn được đưa vào phòng sơn tĩnh điện. Đây là khi cần thiết nhất đến từ các bước. Cuối cùng, vật liệu sau khi sơn tốt sấy định hình tại lò sấy trong nhiêt độ thích hợp.

thời gian gần đây, sơn tĩnh điện tại gỗ cũng khá là không thể thiếu cùng với khu công nghiệp gỗ, đặc biệt là những vật liệu gỗ lựa chọn trong làm đẹp nội thất, làm cho bề mặt gỗ trơn bóng, ưa nhìn hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN