Quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 02/11/2016 - 03:04

Nếu được thực hiện đúng quy trình niềng răng sẽ giúp phục hình răng hiệu quả. Nha khoa Paris tự tin sẽ giúp bạn đạt được kết quả hơn cả mong đợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khôi phục chức năng răng

1/ Quy trình niềng răng đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Hình ảnh
Quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế


Khi muốn phục hình răng bị hô, vẩu,… thì việc tiến hành theo quy trình niềng răng là điều khó có thể tránh khỏi. Quy trình niềng răng cũng chính là yếu tố quyết định sự thay đổi của hàm răng theo chiều hướng nào và tốc độ ra sao, có an toàn và thuận lợi cho bệnh nhân hay không.
 • Thăm khám và tư vấn: Bệnh nhân được khám tổng quát răng miệng, sức khỏe của răng và nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm cụ thể. Sau đó bạn được nha sỹ tư vấn lựa chọn loại mắc cài chỉnh nha sao cho phù hợp.
 • Lấy dấu hàm: Nha sỹ tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao. Từ những thông số này, nha sỹ mới có cơ sở để tính toán hướng điều trị và di chuyển của răng sao cho tốt nhất.
 • Xây dựng phác đồ điều trị: Nha sỹ sẽ xây dựng và đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân với các dự đoán chỉnh lực và tốc độ di chuyển răng cho từng giai đoạn cụ thể trong tương lai.
 • Tiến hành gắn mắc cài: Những chiếc mắc cài sẽ được gắn lên răng, gắn dây cung và tạo lực xiết răng một cách cẩn thận và tỉ mỉ để bắt đầu quy trình niềng răng.
 • Theo dõi: Cách mỗi 3 – 4 tuần, bệnh nhân sẽ được nha sỹ chỉ định tái khám để kiểm tra độ dịch chuyển của răng và chỉnh lại các mắc cài nếu có sự di lệch để cho hiệu quả chỉnh răng được tốt hơn. Trong các bước trên thì vấn đề theo dõi điều trị có vai trò quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến quy trình niềng răng.
2/ Răng di chuyển như thế nào nhờ quy trình niềng răng?

Khi hoàn thành quy trình niềng răng ở trên,nha sỹ sẽ duy trì chế độ theo dõi chỉnh nha như thế nào để hiệu quả và đảm bảo. Tiến trình di chuyển của răng diễn ra qua các giai đoạn niềng răng như sau:
 • Sau 3 tháng:Giai đoạn này, bệnh nhân có thể được chỉ định nhổ răng, hoặc cắt kẽ để niềng răng tốt hơn. Sự thay đổi của răng diễn ra rõ nhất ở giai đoạn này đặc biệt là ở bệnh nhân có hàm răng khấp khểnh.
 • 6tháng sau: Hàm răng vẫn thay đổi nhưng tốc độ chậm hơn 3 tháng đầu.
 • 9 tháng sau:Sự thay đổi của hàm răng lúc này đã rất xa so với hàm răng ban đầu. Bạn sẽ cảm nhận thấy rõ ràng nhất sự ổn định của cung răng và mở rộng của cung xương hàm, và khớp cắn rất hài hòa.
 • 15- 20 tháng sau: Hàm răng tiếp tục hoàn thiện những bước di chuyển cuối cùng. Nha sỹ sẽ cố gắng chỉnh lại những sai lệch nhỏ nhưng chưa đạt được độ thẩm mỹ như mong muốn.
 • Kết thúc điều trị: Thời điểm kết thúc chỉnh nha hoàn toàn sẽ tùy thuộc vào đặc điểm hàm răng của từng bệnh nhân. Nha sỹ cũng sẽ cân nhắc cho bệnh nhân nên đeo hàm duy trì để định hình thêm trong một khoảng thời gian hay không.
Hình ảnh
Niềng răng an toàn uy tín tại nha khoa Paris


Đến với nha khoa Paris, tiến trình di chuyển của răng luôn đảm bảo đúng với dự liệu và kỳ vọng của bác sỹ cũng như bệnh nhân trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và khủng hoảng chỉnh nha nguy hiểm. Tất cả đều nhờ sự ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL với tác dụng điều trị vượt trội hơn hẳn, rút ngắn thời gian, ổn định và bền bỉ hơn.

Mọi ý kiến thắc mắc về quy trình niềng răng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vân cụ thể.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN