Cuộc thử lửa quý giá

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranvietqhit
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 79
Ngày tham gia: 06/06/2016 - 15:00

Cuộc thử lửa quý giá

Gửi bài gửi bởi tranvietqhit » 01/11/2016 - 16:29

Series 9 giải quần vợt chuyên nghiệp ở Bình Dương chính là thời điểm để các tay vợt Việt Nam rút ra những kinh nghiệm xương máu trên con đường tiến lên chuyên nghiệp.
·Tin tức tennis thế giới
·Sự kiện quần vợt thế giới
·Sức mạnh của quần vợt nữ
Hình ảnh
Hoàng Nam và Hoàng Thiên cho thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng giải. Ảnh: Internet.
Men's Futures diễn ra là thời cơ quý giá để các tài năng trẻ của quần vợt Việt Nam như Văn Phương, Đắc Tiến, Linh Giang,... bắt đầu làm quen với con đường quần vợt chuyên nghiệp khi nhận được các suất đặc cách. Rõ ràng là nếu giải đấu không phải diễn ra ở Việt Nam, các tay vợt không có suất đặc cách thì họ sẽ rất ít cơ hội để tranh tài .

Đầu tiên là những cái tên kể trên mới thi đấu và chưa được xếp hạng trên thế giới nên việc đăng ký thường ở vòng chờ. Kế đến, kinh phí đi nước ngoài thi đấu cũng là một trở ngại lớn mà qua đó chưa biết được cọ sát hay không vì thường nằm ở vòng chờ. Do đó, Bình Dương đem giải về nhận suất ưu tiên ở vòng loại lẫn vòng chính, các VĐV Việt Nam chắc chắn được thi đấu cọ sát, một cơ hội thi đấu "nước ngoài" tại chỗ.

Nhìn lại 8 giải Men’s Futures khởi tranh tại Bình Dương, các tay vợt Việt Nam tiến bộ qua từng giải đấu. Nếu như các giải đầu tiên, các tay vợt chúng ta vẫn còn có phần cứng tay chưa thích ứng được thì qua đến giải F4 trở đi, họ đã cho thấy sự thăng tiến. Điển hình nhất làLý Hoàng Nam. Tay vợt gốc Tây Ninh đang được đào tạo tại Becaemx Bình Dương tìm được một danh hiệu vô địch để vươn lên từ tốp 1.000 tiếp cận tốp 600 thế giới. Rồi Nguyễn Hoàng Thiên từ chỗ chệch choạc ở các giải đấu đã có 2 trận thắng trở lại với bảng xếp hạng thế giới với 2 điểm trong tay.
http:/tennis3600.blogspot.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN