Dùng bộ vách ngăn nhôm kính hải phòng cho diện tích

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goby199
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

Dùng bộ vách ngăn nhôm kính hải phòng cho diện tích

Gửi bài gửi bởi goby199 » 31/10/2016 - 23:32

Đi liền với xu hướng vững mạnh công nghệ và cuộc sống con người, ngành công nghiệp nhôm kính hải phòng nói riêng và đa số các ngành nghề nói chung đang ngày một lớn mạnh để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của cuộc sống. Vách ngăn nhôm kính cường lực hiện hiện là nội thất không thể thiếu của các văn phòng tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp tạo không gian mở. Vách ngăn nhôm kính là vách dùng tạo các modun làm cho việc riêng biệt hoặc chia văn không gian thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về dung tích, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại không gian và nhu cầu tiêu dùng

Vách ngăn nhôm kính cường lực được làm từ khung gỗ nhôm kính hải phòng định hình hòa quyện với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 32mm. Do độ đền và tính chất đặc điểm nổi bật của kính cường lực như về độ bền, tính an toàn mà gần như các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực. Vách ngăn hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. ngoại giả chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn bình thường:
Hình ảnh
Vách kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, dung tích mở đặc biệt quan trọng đối với văn căn phòng và loại hình nhà cao tầng.
vách ngăn nhôm kính hải phòng giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo nội thất của công trình.
Vách ngăn nhôm kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thường nhật cùng lọai, cùng độ dày và kích thước
Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng.
Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi ảnh hưởng của môi trường
Kiểu dáng đa dạng ăn nhập với từng loại kiến trúc.

Tự hào là cửa hàng nhôm kính phục vụ tốt nhất cho tất cả các người dùng, nhôm kính hải phòng chuyên lắp đặt các công trình nhôm kính, vách ngăn nhôm kính cường lực, tủ nhôm kính … luôn đảm bảo giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất thấp nhất đến từng khác hàng.
Bước 1: Khi các bạn có nhu cầu lắp đặt, nhân viên tại Showroom sẽ trực tiếp tư vấn trao đổi qua điện thoại, trực tiếp hay qua các dịch vụ website về sản phẩm cũng như tư vấn bí quyết chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Bước 2: nếu các bạn là người am hiểu, có kích thước quý khách có thể gửi yêu cầu lắp đặt đến Công ty thông qua nhân viên tư vấn. Hoặc giả dụ khách hàng chưa hiểu biết rõ, nhân viên cửa hàng sẽ trực tiếp đến công trình điều tra kích thước tư vấn thiết bị. Bước này cửa hàng đã có kích thước chính xác của công trình.

Bước 3: người dùng sẽ có thể đến tận nơi để chọn lựa chất liệu hoặc nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn chọn lọc vật liệu.

Bước 4: Sau khi lựa chọn vật liệu cửa hàng sẽ báo giá và nếu khách hàng hài lòng coi như phần kí kết đã xong. khách hàng đặt cọc một phần hoặc toàn bộ chi phí tổn lắp đặt

Bước 5: Nhân viên lắp đặt sẽ đến công trình lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ bàn gian thiết bị cho người sử dụng. Thanh toán các phần còn lại của công trình

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN