Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng tủ đông, tủ cấp đông

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng tủ đông, tủ cấp đông

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 31/10/2016 - 19:42

Tủ đông cỡ nhỏ, tủ cấp đông – Giải pháp tuyệt vời cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh

Bạn đang tìm mua một chiếc tủ đông cỡ nhỏ đem về sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn loại tủ nào phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua một chiếc tủ đông giá rẻ dùng trong gia đình.

Sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ với thiết kế nhỏ gọn hơn các dòng tủ đông công nghiệp. Tuy nhiên, cấu tạo của nó hoàn toàn giống với một chiếc tủ đông công nghiệp. Tuy nhiên, những dạng tủ đông này thường chỉ có một cánh, một cửa, là dòng tủ mini thích hợp dùng trong các hộ gia đình, quán café, cửa hàng tạp hóa nhỏ.
http://denver.vn/tu-cap-dong.html

Tủ đông cỡ nhỏ được thiết kế dùng trong gia đình như một bộ phận bảo quản thực phẩm thay thế cho tủ lạnh. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng bảo quản trong chiếc tủ đông được mà đa phần chỉ dùng để bảo quản thịt, cá, hàng đông lạnh, gia súc, gia cầm. Nhiệt độ của tủ đông cũng xuống sâu hơn so với tủ lạnh, xuống tới -18 độ C giúp dự trữ thực phẩm trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng.

(Tủ đông đứng - http://denver.vn/tu-dong-dung.html)

Trong tủ luôn có nút điều chỉnh nhiệt độ theo 7 nấc khác nhau. Do vậy, bạn có thể điều khiển theo mức nhiệt độ phù hợp với đặc tính của sản phẩm. Lớp thành tủ dày giúp giữ nhiệt hiệu quả. Lòng tủ được tráng lớp chống dính chất lượng cao nên thực phẩm, hàng hóa không bị dính vào thành như các loại tủ đông thông thường. Do vậy, người sử dụng dễ dàng vệ sinh, an toàn mà không lo ảnh hưởng đến lòng tủ. Trong tủ có chứa giỏ đựng giúp phân loại thực phẩm trong quá trình bảo quản, do vậy thức ăn khi dự trữ vào trong tủ đông sẽ không bị hỗn độn, người sử dụng có thể dễ dàng lấy thực ra bên ngoài mà không mất quá nhiều thời gian. Chính bởi vậy mà tủ đông là sản phẩm yêu thích của nhiều chị em phụ nữ hiện nay trong cuộc sống bận rộn thường ngày.


Bạn là người phụ nữ bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc đi chợ, một chiếc tủ đông gia đình sẽ giúp bạn thực hiện công việc ấy một cách hiệu quả, giúp bạn dự trữ được một số lượng lớn thực phẩm mà không lo vi khuẩn, thuận tiện cho quá trình chế biến.


Website: http://denver.vn/tu-dong-co-nho.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN