Hiệu quả với công nghệ niềng răng mắc cài sứ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Hiệu quả với công nghệ niềng răng mắc cài sứ

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 31/10/2016 - 15:17

Hiệu quả với công nghệ niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền ko thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều & rộng rãi. vs hệ thống mắc cài mặt trong hoặc dùng máng tháo lắp, chỉ định thường giảm thiểu và giá tiền cao hơn nhiều theo ghi nhận ý kiến của nhiều người dùng khi lự chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ.

Vì sao lại niềng răng mắc cài thẩm mỹ

Niềng răng hiểu nôn na đây là một thủ thuật Phòng khám nha, chúng giúp xếp răng thẳng hàng, tái tạo khớp cắn tốt nhằm giúp bạn sở hữu một nụ cười hoàn hảo tạo cho mọi người có một nụ cười đẹp trên một khuôn mặt đẹp & cho bạn sức khỏe răng miệng tốt.

Thẩm mỹ ở chỗ nào ?

So với kĩ thuật niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ đem lại cho bệnh nhân một cách thức điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì kim loại trong miệng, có thể được điều trị mà không cần mang kim loại trong miệng của họ.
Hình ảnh
niềng răng mắc cài thẩm mỹ đã phát triển như vậy nào ?

Mắc cài là điểm chịu lực từ dây cung & tác động lực đó lên răng, đồng thời nó cũng là điểm tạo ra lực ma sát vs dây cung & lực ma sát đóng 1 vai trò rất quan trọng trong chỉnh hình răng.

thông thường dây cung được gắn vs mắc cài bằng chun buộc (hay ligature) & đây sẽ là điểm chuyền lực từ dây cung đến mắc cài. Loại ligature sớm nhất được áp dụng sau khi thép được phát minh là steel ligature. Chỉ thép có điểm mạnh không bị biến dạng và có thể buộc dây cung sát với mắc cài, từ đó cho phép dây cung tác dụng lực to hơn. Mặc dù có nhiều điểm mạnh & được dùng trong nhiều thập kỉ nhưng chỉ thép khá nhanh chóng bị thay thế vì khoản thời gian thay dây cung lâu hơn & nếu bác sĩ K khéo có thể khiến mắc cài gây tổn thương bên trong miệng.

Vào những năm 1960, dây chun (Elastomeric ligatures) thành lập và nhanh chóng chở nên phổ biến vì thời gian thay dây quá nhanh nhưng nhược điểm khá lớn nhất của nó là tăng đáng kể lực ma sát giữa dây cung và mắc cài, đồng thời các nghiên cứu đã chỉ ra dây chun mất 50% độ dàn hồi chỉ sau 24h trong miệng chúng ta dưới tác động của nhiệt độ và enzime trong nước bọt. chính vì điều đó lí do trên nên mắc cài tự buộc đã thành lập với mong muốn làm giảm ma sát và rút ngắn thời gian chữa trị.

trước lúc đó, mắc cài sứ thường dễ bể vỡ và gây ma sát nhiều, làm tiến trình chữa trị chậm hơn so với mắc cài kim loại. Theo thời gian, thế hệ mắc cài sứ hiện giờ vừa được cải thiện những điểm yếu trên. và mắc cài sứ tự buộc là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và ưu điểm vận hành của mắc cài kim loại tự buộc.

Mắc cài sứ tự buộc Damon Clear hiện giờ vốn có thêm 6 răng trước ở hàm dưới. Được sản xuất bằng vật liệu Alumina với màu trong suốt, có thể đạt được thẩm mỹ cao, tỉ lệ bể vỡ rất thấp.

ưu điểm :

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài bình thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, khoản thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và khoản thời gian điều chỉnh rút ngắn hơn.
tuy nhiên phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm người bệnh dễ chịu hơn, vệ sinh răng hàm thuận lợi hơn và K còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

Có thể nói Đó là lựa chọn số 1 cho những người bị bệnh K muốn khoản thời gian niềng răng kéo dài. Tuy tầm giá cao hơn những loại mắc cài thường nhưng bù lại tiết kiệm được khoản thời gian, mức giá dành cho công việc đi lại. Nếu mắc cài thường 1- 2 tuần người điều trị phải tái khám 1 lần để thay chun, kiểm tra thì với mắc cài sứ tự buộc 1 tháng bạn nên tái khám 1 lần. Thâm chí lâu hơn nếu tuân thủ đúng hướng dẫn của nha sĩ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN