Kiến thức về u nang buồng trứng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoanguyen99
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31

Kiến thức về u nang buồng trứng

Gửi bài gửi bởi hoanguyen99 » 31/10/2016 - 11:08

Mỗi tháng, theo phòng khám phụ khoa ở tphcm trong khi chu kỳ kinh nguyệt bình thường, một cấu trúc nang biết đến như một hình thức nang. Các nang trứng tiết ra estrogen và progesterone kích thích việc phát hành một trứng trưởng thành từ buồng trứng của bạn. Trong một số trường hợp, các nang tiếp tục phát triển và trở nên nổi tiếng như là một u nang buồng trứng.
Hình ảnh
u nang buồng trứng là tương đối phổ biến ở tất cả các phụ nữ tiếp tục gặp kinh nguyệt. Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng là hoàn toàn không có triệu chứng: một người phụ nữ sẽ không gặp bất kỳ đau đớn hay các dấu hiệu khác hoặc các triệu chứng mà cảnh báo cô đến thực tế rằng cô ấy có một u nang. Hầu hết các u nang buồng trứng sẽ giải quyết, thậm chí không cần điều trị, sau một hoặc hai chu kỳ kinh nguyệt bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm khi gặp vấn đề này.

Một u nang buồng trứng có thể được đơn giản, hoặc phức tạp. Một u nang buồng trứng đơn giản có chứa chất lỏng chỉ, tuy nhiên một u nang buồng trứng phức tạp chứa cả nội dung chất lỏng và rắn. u nang nang trứng và u nang Graafian corpus đều đơn giản, u nang chức năng. u nang buồng trứng phức tạp có thể là một trong nhiều loại, cụ thể là; dermoid nang, nội mạc tử cung và U nang tuyến. u nang buồng trứng phức tạp có tiềm năng lớn để phát triển thành một khối u ác tính, và điều trị u nang buồng trứng phức tạp thường là ít bảo thủ vì lý do này.
Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng không có triệu chứng sẽ được phát hiện như là một phần của một khám phụ khoa định kỳ hay siêu âm đã được ra lệnh cho một mục đích khác. Nó là bình thường đối với một u nang buồng trứng là nhỏ và vị trí thuận lợi để quan sát được qua nhiều chu kỳ kinh nguyệt, để xem có giải quyết riêng của mình. Đôi khi, u nang buồng trứng không gây ra dấu hiệu rõ ràng. Chúng bao gồm kinh nguyệt không đều hay đau đớn, đau khi giao hợp tình dục hoặc khi đi qua đi cầu, hoặc đau ở vùng bụng có thể lan xuống đùi và mông.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN