Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Kiến thức về u nang buồng trứng

Hôm nay, 21/05/2018 - 22:12

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 31/10/2016 - 11:08 
hoanguyen99

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Mỗi tháng, theo phòng khám phụ khoa ở tphcm trong khi chu kỳ kinh nguyệt bình thường, một cấu trúc nang biết đến như một hình thức nang. Các nang trứng tiết ra estrogen và progesterone kích thích việc phát hành một trứng trưởng thành từ buồng trứng của bạn. Trong một số trường hợp, các nang tiếp tục phát triển và trở nên nổi tiếng như là một u nang buồng trứng.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
u nang buồng trứng là tương đối phổ biến ở tất cả các phụ nữ tiếp tục gặp kinh nguyệt. Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng là hoàn toàn không có triệu chứng: một người phụ nữ sẽ không gặp bất kỳ đau đớn hay các dấu hiệu khác hoặc các triệu chứng mà cảnh báo cô đến thực tế rằng cô ấy có một u nang. Hầu hết các u nang buồng trứng sẽ giải quyết, thậm chí không cần điều trị, sau một hoặc hai chu kỳ kinh nguyệt bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm khi gặp vấn đề này.

Một u nang buồng trứng có thể được đơn giản, hoặc phức tạp. Một u nang buồng trứng đơn giản có chứa chất lỏng chỉ, tuy nhiên một u nang buồng trứng phức tạp chứa cả nội dung chất lỏng và rắn. u nang nang trứng và u nang Graafian corpus đều đơn giản, u nang chức năng. u nang buồng trứng phức tạp có thể là một trong nhiều loại, cụ thể là; dermoid nang, nội mạc tử cung và U nang tuyến. u nang buồng trứng phức tạp có tiềm năng lớn để phát triển thành một khối u ác tính, và điều trị u nang buồng trứng phức tạp thường là ít bảo thủ vì lý do này.
Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng không có triệu chứng sẽ được phát hiện như là một phần của một khám phụ khoa định kỳ hay siêu âm đã được ra lệnh cho một mục đích khác. Nó là bình thường đối với một u nang buồng trứng là nhỏ và vị trí thuận lợi để quan sát được qua nhiều chu kỳ kinh nguyệt, để xem có giải quyết riêng của mình. Đôi khi, u nang buồng trứng không gây ra dấu hiệu rõ ràng. Chúng bao gồm kinh nguyệt không đều hay đau đớn, đau khi giao hợp tình dục hoặc khi đi qua đi cầu, hoặc đau ở vùng bụng có thể lan xuống đùi và mông.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: