Cách bảo quản sữa mẹ cực chuẩn – tủ đông trữ sữa denver

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Cách bảo quản sữa mẹ cực chuẩn – tủ đông trữ sữa denver

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 31/10/2016 - 08:56

Cách bảo quản sữa mẹ cực chuẩn – tủ đông trữ sữa denver

Nếu trữ sữa trong ngăn đá của tủ lạnh, sữa mẹ vẫn có thể được bảo quản trong khoảng thời gian là 2 tuần. Sau đó, các bà mẹ lại tiếp tục làm công việc vắt sữa và sắp xếp thành từng hộp rồi cho vào tủ lạnh. Công việc này hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian cho các bà mẹ đặc biệt là đối với dân công sở hàng ngày phải đi làm và bận bịu công việc.

[IMG]

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, tủ đông trữ sữa được thiết kế với chế độ làm lạnh nhanh và sâu xuống tới -180 độ giúp bảo quản sữa mẹ từ 3- 6 tháng tiết kiệm thời gian và công sức cho những bà mẹ còn đang nuôi con. (tủ đông cỡ nhỏ)

Hướng dẫn cách bảo quản sữa mẹ trong tủ đông trữ sữa

Bằng cách bảo quản sữa hàng ngày trong tủ đông này, các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi vắng nhà mà bé yêu vẫn được no đủ. Thủy tinh cho đến nay vẫn được coi là chất liệu tốt nhất trong việc bảo quản sữa mẹ. Do vậy, sau khi làm các công việc vắt sữa xong, bạn nên chia thành nhiều phần nhỏ khác nhau trong hộp thủy tinh rồi sau đó cất trữ vào trong tủ đông.

Nếu bạn không có ý định dùng sữa ngay sau khi vắt thì nên dự trữ trong tủ đông trữ sữa sớm nhất có thể với nhiệt độ xuống tới -180 độ C giúp làm lạnh nhanh và sâu từng hộp sữa.

Làm ấm sữa

Nhiều bà mẹ sai lầm khi nghĩ rằng rã đông sữa bằng cách cho vào lò vi sóng. Tuy nhiên, quan niệm đó là hoàn toàn sai lầm bởi khi đưa sữa vào lò vi sóng, các phân tử nóng có thể gây bỏng cho con bạn. Do vậy, bạn nên để hộp trữ sữa vào một bát nước ấm để sữa được làm mát từ từ. (tủ đông gia đình)

Nhờ có tủ đông trữ sữa, công việc cho con bú trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi ra ngoài mà không lo con ở nhà bị đói. Nhiệt độ trong tủ đông xuống sâu và lạnh hơn so với ngăn đá của tủ lạnh, do vậy có thể bảo quản sữa mẹ được lâu và tốt hơn. Trên đây là một vài hướng dẫn giúp quá trình bảo quản sữa được an toàn và hiệu quả. Chúc các bà mẹ thành công trong trong quá trình chăm sóc bé yêu giai đoạn đầu đời.

Nguon: http://denver.vn/tu-dong-tru-sua.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN