tủ cấp đông - Vai trog vô cùng quan trọng với gia đình bạn,

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

tủ cấp đông - Vai trog vô cùng quan trọng với gia đình bạn,

Gửi bàigửi bởi hpmarketing4 » 29/10/2016 - 17:53

Thiết kế đặc biệt của tủ cấp đông

Được cấu tạo hoàn toàn khác với tủ lạnh, tủ cấp đông thực phẩm là loại tủ làm lạnh với công suất lớn khi nhiệt độ xuống tới 180 độ C. So với tủ lạnh, tủ đông có thể lưu trữ thực phẩm được lâu hơn với công suất nhỏ, do vậy không tốn nhiều điện năng trong quá trình tiêu thụ.

tủ cấp đông mua ở đâu?

Tủ đông được thiết kế với hai hoặc một cửa trượt phía trên. Nếu dùng trong nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tạp hóa, bạn nên chọn những loại có dung tích là 128 đến 500l với chiều cao từ 80-100cm là phù hợp.[IMG]

Tùy theo nhu cầu sử dụng tủ đông cho việc bảo quản mà lựa chọn các dòng tủ khác nhau như tủ đông một ngăn, tủ đông hai ngăn với thêm một ngăn mát để bảo quản rau củ quả. Nếu thực phẩm thông thường chỉ có thể giữ được trong vòng 2-3 ngày là sẽ bị ôi, thiu và không sử dụng được thì khi đưa vào trong tủ đông có thể kéo dài từ 3-6 tháng. Do vậy, công dụng tuyệt vời của tủ đông là có thể lưu trữ thực phẩm trong một thời gian dài mà không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.

Tủ cấp đông thường được đặt ở hai công suất. Từ 0-50 độ C là nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm đông lạnh còn khi muốn bảo quản đồ hải sản thì nên để nhiệt độ ở -18 đến 100 độ C với mức tiêu thụ điện tương đối thấp giúp vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng.

Cách vận hành tủ cấp đông an toàn, tiết kiệm

Không nên đóng mở cửa tủ liên tục để mất nhiệt khi bảo quản thực phẩm. Mỗi khi chúng ta mở cửa, quạt gió và máy nén của tủ đông phải hoạt động nhiều hơn để duy trì mức nhiệt đọ đúng quy định. Do vậy, điện áp cũng tăng lên gây hao tốn điện năng cho gia đình, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Website: http://denver.vn/

Nguồn: http://denver.vn/tu-cap-dong.html
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến28 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN