Khám chữa sùi mào gà tốt nhất nên đến đâu?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Khám chữa sùi mào gà tốt nhất nên đến đâu?

Gửi bàigửi bởi socialnv112 » 29/10/2016 - 14:32

Nỗi lo về bệnh tật nhân lên gấp bội khi phát hiện ra mình bị sùi mào gà. Điều mà bất cứ cá nhân bị sùi mào gà nào cũng quan tâm đó là đến đâu để khám và điều trị sùi mào gà. Tình trạng bệnh như thế nào phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để khám và điều trị.
Trong xã hội hiện nay, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ tình dục bừa bãi của một bộ phận giới trẻ khiến cho tỷ lệ mắc bệnh nhiều hơn. Tuy nhiên, do đây là một bệnh nhạy cảm, người bệnh đa phần đi khám với tâm lý giấu bệnh, hơn nữa các cơ sở y tế tư nhân khám chữa bệnh lý này cũng nhiều nên chưa có một thống kê cụ thể nào về bệnh sùi mào gà ở nước ta hằng năm. Dẫu biết rằng, đây là một bệnh xã hội và chúng có thể gây ra nhiều nguy hiểm thế nhưng có rất nhiều người có suy nghĩ rằng, quan hệ một lần thôi không sao.
Anh Nguyễn Trần H. (29 tuổi,Trần Đại Nghĩa) chia sẻ “tôi thực sự nhiều khi thấy thiếu khi đi làm xa, cứ vài tháng mới về một lần. Nên lần đó tôi cũng nghĩ rằng, ở ngoài người ta quan hệ đầy ra đấy có sao đâu, mình một lần hên xui nghĩ chắc cũng chẳng bị được. Nói chẳng ai ngờ, sau đó 2 tháng thì tôi bắt đầu có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Nhưng để đi khám là nỗi băn khoăn rất lớn, thứ nhất tôi chẳng biết ở đâu có thể khám để bệnh có thể được chữa khỏi một cách nhanh nhất, thứ hai làm sao để mọi người không biết mình có bệnh, chứ nói gì thì nói đi khám cái bệnh nhạy cảm này”.
Nói về việc tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh thực sự có rất nhiều người quan tâm, nhưng đối với bệnh nhạy cảm này thì không phải ai cũng dám nói rõ ra mong muốn của mình.
Trước tiên khi nói về một địa chỉ khám bệnh sùi mào gà, chúng ta cần chú ý đến việc lựa chọn một địa chỉ uy tín hơn là một địa chỉ chung chung. Bởi lẽ, mỗi người khi đi khám chữa bệnh đều mang trong mình một nỗi lo không tên, đối với bệnh sùi mào gà thì nỗi lo đó càng nhân lên gấp bội, nào lo lắng, sợ hãi, xấu hổ. Tuy nhiên chúng ta cũng cần chú ý đến vấn đề sáng suốt trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Thứ nhất để không làm mất quá nhiều thời gian trong việc khám chữa bệnh, thứ hai để không làm tốn kém chi phí trong việc điều trị lặp lại nhiều lần ở những cơ sở không uy tín, tiếp đó là thay vì một lần đến khám chữa ở một nơi không an toàn, uy tín thì chúng ta hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.
Tại Hà Nội, chúng ta có thể đến trung tâm Cảm Hội để được các bác sĩ khám chữa trị. Để không mất thời gian chờ bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến khám, được ưu tiên khám trước. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, phòng khám bệnh kín đáo một bác sĩ, một bệnh nhân, do đó có thể giúp bệnh nhân có thể chia sẻ những thông tin về bệnh tật một cách thoải mái nhất. Hơn nữa, đây lại là một đơn vị trực thuộc Sở y tế, được cấp phép thực hiện do đó người bệnh có thể yên tâm về độ uy tín của cơ sở.
Nên xem thêm: Những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở hậu môn
socialnv112
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến15 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN