Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Những điều khiến bạn hứng thú về gậy golf drive

Hôm nay, 20/07/2018 - 14:08

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/10/2016 - 11:47 
phamtuanktdt

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/06/2016 - 17:07
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Rất có thể bạn là người thích sưu tầm gậy golf, bạn có khá nhiều chủng loại gậy golf nhưng lại tôi nghĩ rằng trong kho tàng ấy luôn có chiếc gậy drive vì nó hết sức quan trọng . Mặc dù nó giúp đánh golf cực kỳ tốt thế nhưng mà lại nếu như mọi người ko có đủ kỹ năng để sử dụng nó thì sai sót lại rất lớn . Về đặc tính chính của chiếc gậy drive này đó chính là sử dụng để đánh những bóng golf đi xa và căng . Do bề mặt gậy drive phẳng nên vai trò tác động lực lên quả bóng golf hết sức tốt, hơn nữa nó còn làm ra một quỹ đạo bay hết sức thẳng . Điều duy nhất các bạn phải ý nghĩ lúc sử dụng gậy drive này đó là phải làm thế nào để đánh đúng đắn kỹ thuật nếu như ko nó sẽ phản công dụng . Tuy vậy nhưng, đấy lại là cây gậy khó sử dụng nhất trong túi gậy bởi độ dài của nó thường làm nó khó kiểm soát hơn những cây gậy khác . Đây cũng là nguyên nhân những người mới tập chơi nên mua gậy chơi golf cũ 3 gỗ hoặc gậy 5 gỗ . Để mọi người hiểu rõ hơn nữa về chiếc gậy drive này, sau đây tôi xin phân tích cụ thể rõ ràng một số nội dung như sau :
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Độ lolf và đầu gậy drive ra sao ?
Xem thêm : mua gay choi golf c* o dau
Một hãng sản xuất dụng cụ đều có những nghiên cứu riêng và lý thuyết tư nhân lúc thiết kế driver . Và mỗi ngày qua đi, họ lại cho cải tiến các loại gậy drive của mình để làm sao cho người dùng cảm thấy tốt nhất . dĩ nhiên sẽ ko có một thiết kế đầu gậy phù hợp với mọi các golfer vì đơn giản chẳng phải ai cũng swing như nhau, nhưng lại thời đại ngày nay việc đầu gậy có thể tháo rời khỏi cán ko còn xa lạ và điều ấy mang đến cho golfer nhiều lựa chọn và tinh chỉnh tư nhân cho cú swing của mình .
mọi người nghĩ rằng mặt gậy càng mở thì đường bóng càng cao và khoảng tầm cách sẽ càng ngắn đi, bạn biết ấy độ mở mặt gậy có ảnh hưởng rất nhiều tới quỹ đạo quả bóng golf thế nhưng mà lại . Đây có thể là một kết luận vội vàng vì quỹ đạo bay của quả bóng golf phụ thuộc vào độ phóng launch angle, độ xoáy spin và tốc độ bóng ball speed . không quá đi sâu vào chi tiết, nhưng mà nhìn chung độ lolf nhiều sẽ giúp đỡ đường bóng cất lên nhiều hơn và xoáy lớn hơn, và rất nhiều golfer cần biết điều đấy để có đc khoảng tầm cách lý tưởng và an toàn nhất
Chiều dài cán gậy
đôi lúc các golfer ko nhớ đến chiều dài cán gậy nhưng lại thực tế nó có thể hệ trọng hơn chúng ta nghĩ . Về lý thuyết , cán gậy dài sẽ có thể đưa bóng đi xa hơn do tốc độ đầu gậy nhanh hơn, nhưng lại điều đấy chỉ đúng đắn lúc golfer có kĩ thuật tốt để bóng tiếp xúc tại điểm tốt nhất trên mặt gậy . nếu thân gậy ngắn bạn có khả năng thuận lợi điều chính được quỹ đạo quả bóng golf, có nghĩa rằng là các bạn cảm giác gậy golf tốt hơn, đây là điều bất lợi của gậy drive . nếu mọi người không có kỹ năng dùng gậy drive tốt thì cực kỳ dễ bị sai kỹ thuật, khiến cho cú đánh ko nên như ý . Chiều dài rộng rãi của gậy driver thường là 45 inch, Dù thế các hãng khác nhau sẽ có thể có tiêu chuẩn khác nhau và có thể lên đến 46 inch .


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron