Những căn bệnh phụ khoa rất nguy hiểm khi có thai

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ducnhuan
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 21/02/2016 - 20:31
Liên hệ:

Những căn bệnh phụ khoa rất nguy hiểm khi có thai

Gửi bài gửi bởi ducnhuan » 29/10/2016 - 10:50

Trong suốt số năm tháng thiếu đã có thai, lượng estrogen (kích thiện cảm tố nữ) nâng cao lên trước kỳ rụng trứng sẽ bị thăng bằng bởi lượng progesterone (hormone giới tính duy trì thai) gia tăng sau kỳ rụng trứng.
U xơ tử cung:

Số bà mẹ có khả năng được chừa ra do sự thăng bằng hormone trong suốt quá trình đã có thai đã kiềm chế những tác động khiêu gợi của cô nàng estrogen. Cùng với đó, hầu hết những khối u xơ (nếu có) cũng thường giảm dần cũng như biến mất có khi mang thai nhi vững mạnh. Tuy là trong phần lớn trong tình trạng, chúng sẽ quay lại sau có khi bạn đã sinh con.

phong kham da khoa hoan cau
Số khối u lành tính này có thể đu đeo ở thành trong hay thành ở ngoài tử cung. gần như thế vô hại tuy nhiên vấn đề cũng sẽ rất quan trọng hơn, thuộc hạ vào vị trí chúng đóng đô.
Hình ảnh
Những phương pháp ứng phó

Chẳng ai biết duyên cớ xác thực dẫn đến u xơ tử cung, ngoài một điều thế nó có tính di lan truyền. Nguy cơ u xơ tử cung có khả năng tăng 40 50% nếu bạn bổ sung nạn nhân họ hàng đời đầu tiên mắc bệnh đó. Dù chưa tìm hiểu chứng thực nào về ích lợi của việc tránh lượng estrogen, song tuồng như bổ sung mối liên quan vì người ta phát hiện những khối u có khả năng giảm bớt sau thời kỳ mãn kinh (là lúc estrogen thiếu còn nhiều như trước). Bạn cũng buộc phải xem xét cân nặng của bản thân vì chất béo trong thân thể có khả năng sản sinh ra một lượng nhỏ estrogen.
Lạc nội mạc tử cung:

Lạc nội mạc tử cung xuất hiện có khi kinh nguyệt của bạn tìm kiếm đường ra khỏi tử cung, như ống dẫn trứng, buồng trứng hay lớp màng mô ở khung xương chậu. bình thường, bé con nguyệt san sẽ ra khỏi cơ thể duyệt y ngả âm đạo. nhưng khi ở ngôi gia đình hiện đại của thân thể, đứa bé chẳng thể đi đâu cả. Điều này bắt đầu 1 tiến trình méo mó nếu khi mỗi tháng, các tế bào sai liên hệ nườm nượp dựng nhà, rồi vỡ vạc ra tạo thành sẹo cùng sự viêm rái cá. Nó sẽ gây hiện tượng vô sinh. Bạn thường bị đau, đặc thù là nếu khi có kinh cũng như trong khi giao hợp.

Những phương pháp ứng phó

Số gì nạn nhân ta lộ biết chính là lạc nội mạc tử cung bị ảnh hưởng bởi hormone. Điều này giảng giải vì sao thuốc tránh thai cơ bản được chỉ định dùng. Chúng ra lệnh nhất thời dừng những hoạt động hormone trong cơ thể, giúp cho thành tử cung không dày lên. cũng như các kẻ ly khai chẳng bổ sung đường khác để đi, lối vào vùng chậu cũng bị chặn lại.

Hội chứng viêm nhiễm vùng chậu (PID):

Khu vực xương chậu là ngôi gia đình chung của buồng trứng, tử cung, ống dẫn trứng cũng như cổ tử cung. có khi tìm hiểu 1 kẻ nào ấy như chlamydia (một dạng giữa vi khuẩn mang virus) hay lậu đột nhập, 70 80% nó có khả năng làm PID.

Các bác sĩ da khoa hoan cau tới rằng PID gia nâng cao vậy do quan hệ dục tình bừa bãi làm. Cứ mỗi lần bạn giao hợp không đảm bảo có một người yêu tiến tiến, có khả năng anh đấy thường ưu ái trao bạn bị bệnh lậu hay chlamydia. 1 trong khi đã vào tử cung, mầm bệnh có khả năng lan rộng ra buồng trứng và ống dẫn trứng chỉ trong vài ngày. ban sơ, bạn có thể bị sốt, đau vùng bụng cũng như tiết ra 1 chất dịch xanh vàng hơi hôi khó chịu.

Bí quyết ứng phó

Điều này ít tìm tức thị bạn buộc phải từ ngăn cản cuộc sống độc thân. quan yếu là bạn cần xác định bí quyết tự bảo vệ thân thể phòng khám đa khoa hoàn cầu. Chung thuỷ với người yêu (và được đảm bảo rằng bệnh nhân ấy cũng thế!), sử dụng bao cao su dòng rẻ kém chỉ giúp bạn thiếu bị PID, mà còn tránh các bị bệnh lây qua đường tình dục khác nữa như HIV hay herpes (mụn giộp).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN