Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi như thế nào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi như thế nào

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 28/10/2016 - 15:08

Em đã tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết có một phương pháp gọi thu nhỏ đầu mũi sử dụng công nghệ nội soi. Bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là như thế nào và thời gian thực hiện là bao lâu được không ạ
Chào Minh Phương. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Có lẽ, ngoài vấn đề tài chính ra thì sắc đẹp là vấn đề đứng thứ hai mà phụ nữ mong muốn được trọn vẹn nhất. Vì thế mong muốn được thu nhỏ đầu mũi hơi có phần to của Minh Phương là điều hoàn toàn có thể hiểu được.
Hình ảnh
Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi là một đột phá đem lại một hiệu quả bất ngờ

Ngành công nghiệp thẩm mỹ đã ra đời từ rất lâu rồi. Kéo theo đó, thu gọn đầu mũi và thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi là một đột phá đem lại một hiệu quả bất ngờ cho những chị em chỉ sở hữu một khiếm khuyết nhỏ trên mũi.
Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to nhưng da mũi không quá dày. Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi của bạn thông qua màn hình nội soi. Chính vì thế, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải thật cao, thực hiện chuẩn xác để đem lại cho khách hàng một kết quả mỹ mãn nhất..

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi có một ưu điểm là không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.
Với công nghệ hiện đại thì thời gian phẫu thuật đã được rút ngắn xuống rất nhiều. Thời gian tiến hành một ca thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi chỉ khoảng 45-60 phút thôi Minh Phương nhé.
Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, rất nhiều ca thu nhỏ đầu mũi đã được thực hiện thành công với bàn tay có chuyên môn giỏi, kĩ thuật lành nghề của các bác sĩ, chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài.
Hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc rất hiện đại và luôn được cập nhật, làm mới. Đặc biệt Thu Cúc sở hữu hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối duy nhất Việt Nam hiện nay.
Nguồn: thu nhỏ đầu mũi nội soi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN