Bộ dụng cụ nâng mũi đẹp và an toàn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Bộ dụng cụ nâng mũi đẹp và an toàn

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 28/10/2016 - 15:01

Nhiều chị em lựa chọn sử dụng các dụng cụ nâng mũi để làm đẹp mà không lường trước những biến chứng khôn lường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về các dụng cụ nâng mũi và phương pháp nâng mũi để bạn có thể lựa chọn cách làm đẹp an toàn nhất cho mình.
Hình ảnh
Gương mặt đẹp với chiếc mũi cao là ước mơ của nhiều chị em

Chiếc mũi là giá đỡ của khuôn mặt. Một chiếc mũi xinh, thon gọn giúp gương mặt bạn thanh thoát, yêu kiều. Chiếc mũi cũng là điểm nhấn của gương mặt, bởi thế, không ít người muốn cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt của mình. Tuy nhiên, chị em đã mệt nhoài với phương pháp trang điểm thường ngày để khiến khuôn mặt mình được hoàn hảo. Các phương pháp trang điểm tiêu tốn của chị em hàng giờ đồng hồ ngồi trước gương với nhiều dụng cụ trang điểm chỉ để chiếc mũi trở nên thon gọn và đẹp hơn. Bởi vậy, ngay khi dụng cụ nâng mũi ra đời, chị em lập tức lao đi mua ngay mà không tìm hiểu rõ về sản phẩm.

Trên thị trường, các dụng cụ nâng mũi được rao bán nhiều, mà mức giá trung bình chỉ dao động trên dưới 100.000 nghìn đồng. Đó là một dụng cụ nâng mũi bằng nhựa, có kết cấu, kiểu dáng không khác chiếc kẹp phơi quần áo là mấy nhưng được giới thiệu có những tính năng ưu việt, đảm bảo khi sử dụng bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon như ý.
Mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn và xương là giá đỡ cho cấu tạo phần mềm ở trên của mũi. Sử dụng dụng cụ nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm bên dưới, là bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp là do phần xương mũi quyết định. Bởi vậy, việc sử dụng kẹp mũi chỉ tác động vật lí bên ngoài, khiến chiếc mũi tạm thời được nâng lên, sau một thời gian, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về trạng thái ban đầu, và chiếc mũi của bạn trở lại hình dáng vốn có.

Nếu sử dụng quá nhiều dụng cụ nâng mũi này sẽ khiến chiếc mũi của bạn bị sưng, đau. Bởi sự tác động vật lí bên ngoài khiến cấu trúc sụn mềm mũi bị thương tổn. Nếu muốn cải thiện hoàn toàn để chiếc mũi của mình được đẹp, hoàn hảo hơn, bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.
Kỹ thuật nâng mũi hiện đại đã phát triển trên toàn thế giới, giúp bạn xóa bỏ những dị tật, khiếm khuyết về mũi trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ vấn đề về mũi thấp, mũi tẹt, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các di chứng về mũi: mũi gồ, cánh mũi to, mũi hếch, … hay các biến chứng do tai nạn để tự tin trong cuộc sống.
Nguồn: bộ dụng cụ nâng mũi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN