Răng sứ Venus giá rẻ liệu có bền đẹp không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Răng sứ Venus giá rẻ liệu có bền đẹp không

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 28/10/2016 - 14:05

Răng sứ Venus là giải pháp giúp bạn giải quyết tình trạng khiếm khuyết của răng một cách tuyệt vời và chi phí rẻ hơn so với các loại răng sứ khác nên được phổ biến người chọn lựa. Đương nhiên có nhiều người vẫn băn khoăn răng sứ Venus giá rẻ nhưng có độ bền cao hay không?

Hình ảnh

1/ Một vài thông tin về răng sứ Venus bạn nên biết

Răng sứ Venus là loại răng toàn sứ có độ bền cao, màu sắc trong tự nhiên như răng thật. Venus cũng thuộc nhóm răng sứ không kim khí, tuy không có màu sắc sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền khá cao mà chi phí cũng có lí hơn nên được phổ biến người chọn.

Venus là khuông răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM tiến bộ bậc nhất thế giới hiện thời. Nó được cấu tạo trong khoảng 100% phôi vật liệu có cội nguồn trong khoảng các tổ chức nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số công nghệ tiết kiệm: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất vững bền và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Trong khi chế tác, Venus được ứng dụng công nghiệp Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ đúng mực lên đến phạm vi 1 micro mét). Các mắt laser quét mẫu hối hả và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Bên cạnh còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho loài người (phục vụ các tiêu chuẩn ISO, CE).

Bạn nên nhân thức có cách làm răng bớt hô tại nha được nguồn đầu tư bây chừ.

2/ Răng sứ Venus có độ bền bao lâu, có cao không?

Với cấu tạo thuần trong khoảng khối sứ nguyên chất và không có lẫn tạp chất mà độ chịu lực của dòng sứ này cũng khá cao, gấp phổ thông lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực tốt mà răng sứ Venus có thể duy trì độ bền chắc ăn nhai trong vòng 10-15 năm, thậm chí 20 năm giả dụ được phục hình với khoa học tốt và bạn nhân thức cách thức chăm bẵm răng miệng hợp lý.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ Venus cho răng bị vỡ vạc của bản thân, bảo đảm kĩ năng ăn nhai bình thường với độ bền cao mà giá thành lại có lí.

Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu chuẩn Pháp, răng sứ Venus mới có thể biểu thị hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một số khuyết điểm.

+ Với khoa học hiện đại, khoa học viên răng sứ còn có thể phát hành được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng đến tỷ trọng 100%, hoàn toàn không có sự sai khác nào và người đối diện không thể trông thấy đâu là răng thật đâu là răng sứ.

+ Về hình thể vừa phải bảo đảm ăn nhai, vừa trông phải thiên nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ bỏ ra cho chế tác răng cửa tại Nha khoa Paris cũng đạt độ bền tương đối cao dù rằng chẳng phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

+ Công nghệ mới có thể rút ngắn được thời điểm bọc răng sứ Venus tối đa, hoàn rất thứ tự chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hứa với nha sỹ.
Khám phá thêm về răng sứ venus có tốt không tại các nha khoa ở việt nam bây giờ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN