Cấu tạo của máy phun sơn tĩnh điện

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

Cấu tạo của máy phun sơn tĩnh điện

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 28/10/2016 - 10:52

Dòng máy phun sơn tĩnh điện được nhận định là một thiết bị giữ vị thế vô cùng cần thiết với lĩnh vực công nghệ sơn tĩnh điện, do nhờ vào nguyên lý vận hành tích điện trái chiều của thiết bị mà lớp phun sơn tĩnh điện rất dễ dính chắc lên sản phẩm hơn và giúp cho thành phẩm đẹp và rất bền.

Máy phun sơn là bộ máy dùng điện buôn bán cho mình một năng suất truyền lớn lên bề khoản. hiện tại công nghệ này được quan tâm rộng rãi trên các trung tâm công nghiệp mục đích có tốt kết quả cao và đẹp chất lượng.

trong máy nén khí phun sơn tĩnh điện, trường tĩnh điện thay đổi quỹ đạo từ một vài hạt sơn, tốt cuốn hút cho bề mặt sơn, chúng bao bọc vòng quanh bề vấn đề tạo tác dụng và làm cho giải tỏa thời gian phun sơn.

nguyên vật liệu của hệ thống máy phun sơn tĩnh điện
giai đoạn phun sơn tĩnh điện bao gồm: một máy bơm, mô tơ cung cấp điện, s*ng phun với hai bộ phận dẫn.

- Máy bơm: Bơm được dùng Trong hệ thống phun sơn là máy bơm piston đẹp chất lượng.

- Mô tơ cung cấp điện: có vai trò chuyển đổi luân phiên nhằm đổi vật liệu điện một chiều và giảm điện áp. lớp mô tơ có thêm cho mình một máy móc giúp có được quyền tiêu chí chỉnh điện áp từ 20 đến 85kv.

- Hai hệ thống dẫn: có tác dụng dẫn sơn đến từ thùng sơn vào s*ng phun, những cố máy này được thiết kế đặc biệt và nhờ vào vào s*ng, mức nhớt của sơn.

- s*ng phun sơn tĩnh điện hà nội: là vật liệu sử dụng Trên hết không thể thiếu, thời điểm phun cũng cần phải máy móc thiết bị yếu tố chỉnh s*ng phun làm thế nào để cho số lượng sơn được tỏa ra đều nhất và chuẩn đặc biệt.

đơn vị Gia Phú chuyên support, thi công, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, phòng sơn, lò sấy công nghiệp, lắp đặt tủ tiêu chí khiển, phục hồi, lắp đặt mới hệ thống phòng đốt bằng bếp hồng ngoại, burner dầu, gas. phụ thuộc vào dòng đầu ra đến từ khách mua cần phải đảm bảo cần phải tốt bề phần sơn hấp dẫn, bền, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn với lắp để hệ thống bể hóa chất kiểm tra bề phần kim vật liệu trước quá trình sơn.

sản phẩm tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, support và lắp để Dựa vào yêu cầu đến từ người mua nhằm đảm bảo an toàn chi tiết luôn được chạy hiệu quả cùng với đảm bảo an toàn, Chi phí hợp lí.

2. nguyên nhân nhất định phải chọn quy trình phun sơn tĩnh điện:

- Lợi thế đến từ phun sơn tĩnh điện là rất cao, những chiếc máy phun sơn có thể phun tiết kiệm hơn 15 lít sơn từng tuần. vài này có thể lớn hơn 30% bình thường.

- chúng có thể hoạt động nhanh hơn Nhờ có những cố máy này hội tụ hiệu suất truyền lớn Trong lúc làm việc.

- hiệu quả phun tốt, sơn đều, phủ hoàn toàn đều giúp có được một số góc. chính vì thế cho giai đoạn dàn giáongười ta hay chọn phun sơn tĩnh điện.

- Bảo vệ môi trường hơn từng loại sơn nước.

- an toàn cho người sản xuất tương tự như chọn.

xem xét trong khi dùng máy phun sơn:

tại máy phun sơn sở hữu tìm cho mình một nắp trượt lớn cho phép tiêu chí chỉnh áp lực nhanh chóng với dễ dàng làm lệch màu nhan sắc ở Đấy.

Chúng là 1 máy móc an toàn ở hình thành, giai đoạn s*ng không hoạt động thì bộ phận thường không kích hoạt.

có khá nhiều nguyên liệu để sử dụng đạt được máy sơn, như sơn nước, bột phun sơn tĩnh điện,... tùy các tác dụng với dòng máy khác nhau nhằm có thể lựa chọn

Phun sơn tĩnh điện là 1 trong công nghệ mới trên Việt Nam, đã được ưa chuộng đạt được vô cùng nhiều ngành nghề mục đích có tốt tác dụng lớn. Công ty Gia Phú luôn được đi đầu trên xu hướng cập nhật công nghệ mới giao hàng đạt được ngành hình thành đẩy nhanh tiến độ với đảm bảo đảm bảo an toàn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN