Những mẹo tuyển lựa màu sofa da hợp phong thủy

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goby199
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

Những mẹo tuyển lựa màu sofa da hợp phong thủy

Gửi bài gửi bởi goby199 » 28/10/2016 - 10:30

Có phần lớn cách để trang trí không gian với Sofa da thật, nhưng phương pháp nào tối ưu nhất, hãy nghe những suy nghĩ trang trí nội thất với sofa văng từ các chuyên gia. Tôi vừa tậu một Florentine không gian ngủ màu đen nội thất thiết cho không gian ngủ của chủ tôi. Tôi hạnh phúc với nó và cảm hứng về việc sử dụng màu xám, trắng và đen trong không gian ngủ. Vấn đề của tôi là tôi đã có ghế da màu đen cho căn phòng của tôi. Có một tấm thảm màu be suốt toàn bộ căn phòng. Tôi chỉ tự hỏi những màu sắc khác được bắt buộc để đi trong phòng khách của tôi trường hợp

Tôi có một sofa da màu đen và loveseat. Tôi muốn làm một cái gì đó sinh động và sống trong căn phòng, đặc biệt là vì tôi sống ở Florida. Có quá muộn, như tôi đã có ghế da màu đen? A: Không phải lo lắng lắng. Với một chút cảm giác thiết kế, một ít tiền, và một con mắt tốt, nó không bao giờ là quá muộn để trang trí lại. Bởi vì bạn đang ở Florida, bạn đều sẽ được nhiều hơn "Floridian" màu sắc, như màu hồng, sofa da that nhỏ tím nhạt và vàng ngọc hoặc tím khác. Và bất luận trong số này - hoặc kết hợp - có thể khiến việc với các đồ nội thất da sofa đơn giá rẻ màu đen.
Hình ảnh
Dù khác màu chúng ta chọn, bắt đầu bằng việc nghĩ đến Sofa da thật như cơ sở của Anh chị, tắt trong đó bạn sẽ chơi các màu sắc khác. Dù bạn ghép với màu đen sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng; nó chỉ là vấn đề của việc chọn lọc sắc màu mà tốt nhất đề đạt sở thích của Quý khách và tạo ra một căn phòng ngủ thiết kế nội thất đẹp lòng. Hãy xem xét các bức tường màu một cách cẩn thận. Các bạn có thể đi cho một cái nhìn trong đó màu be của thảm chiếm ưu thế, và sơn tường màu be hơi tối hơn mà đấy gần về nâu. Sau đó, thêm miếng giọng trong nhan sắc thái khác nhau của màu nâu. Điều này sẽ có thể tạo ra một cái sofa văng that nhìn tinh tế, đặc biệt là nếu bạn sử dụng Khăn sang trọng và vải cotton.

nếu bạn chọn hòa hợp màu be nâu đen cho căn phòng ngủ của bạn, cũng xem xét các loại vải cho các điểm nhấn. Một vài ném gối trong một linen thô, hoặc nặng bông chưa hoàn thành, lụa chiếu với thiết kế châu Phi, sẽ sản xuất cho chiều sâu cho căn phòng. Với bảng màu này như bối cảnh của Quý Vị, Quý khách sẽ thêm vào một vài splashes của sắc màu, mà thực thụ sẽ gọi sự chú ý đến mình.Chọn một line-up của lọ thủy tinh màu vàng, hoặc chỉ cần thêm hai sáng ném gối màu vàng lá cây.

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đi với một cái gì đó rộng rãi sắc màu, như phòng ngủ cũng sẽ được trang bị đồ nội thất màu đen. bạn sẽ sơn tường màu Floridian tươi sáng, và thêm dấu phản ánh và bổ sung cho màu đó. Điều này sẽ tạo cho không gian một cái nhìn decidedly đơn giản hơn các chương trình màu be và nâu. Trong không gian ngủ, Anh chị sẽ có thể dùng các loại vải trong một thiết kế Toile. Một cách để sở hữu lại sản phẩm sofa nỉ cao cấp màu sắc trong Ghế sofa da gia re sẽ được sử dụng một Toile màu đen và xanh cho một chỗ ngồi ghế, và một chiếc váy ngủ trong cùng một khuôn mẫu nhưng trong màu tím và vàng.

Màu tím và đỏ sẽ làm việc độc đáo với nội thất không gian ngủ màu đen. Thêm rèm cửa màu tím và tím trong cùng một khuôn mẫu, và sau đó bù đắp những việc này với một màu tím và trắng sọc rộng một nơi nào đó trong phòng. nếu, do thời gian nội thất không gian ngủ màu đen đã được cài đặt, Các bạn cảm thấy choáng ngợp bởi các màu đen, Quý khách có thể cắt xén điều đó bằng phương pháp đi với một Toile màu tím và xanh trong phòng ngủ, mà sẽ đi độc đáo với các Florentine cái nhìn của đồ nội thất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN