Cách giảm cân hiệu quả bằng việc giảm Calories

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
danitnghiepdu34
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 22/10/2016 - 10:48

Cách giảm cân hiệu quả bằng việc giảm Calories

Gửi bài gửi bởi danitnghiepdu34 » 27/10/2016 - 19:11

Rất khó để đo chuẩn xác được lượng calories thật sự trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Bạn chỉ có thể kiểm soát được cân nặng bằng cách ăn uống khoa học kết hợp với chế độ tập luyện hợp lí.

Để tăng cân chúng ta cần nạp lượng calories nhiều hơn năng lượng tiêu hao và ngược lại, muốn giảm cân cần cắt giảm lượng calories nạp vào. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ bữa hay nhịn ăn khắt khe. Bạn nên bổ sung những thực phẩm có lượng calories thấp, nhiều chất xơ, nhiều nước để tạo cảm giác no lâu, từ đó giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Bổ sung nhiều Protein
Hình ảnhCách giảm cân hiệu quả bằng việc giảm Calories
Những thực phẩm giàu Protein giúp bạn giảm cơn thèm ăn xuống khoảng 60% và làm tăng năng lượng calo bạn đốt cháy. Đây được xem là vua của các chất dinh dưỡng đấy. Bổ sung Protein vào thực đơn hàng ngày là cách tạo hương vị món ăn thêm hấp dẫn, giúp giảm cân nhanh chóng. Đây cũng là trợ thụ đắc lực giúp bạn giảm nguy cơ tăng cân trở lại đáng kể đấy.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Protein giúp tăng tốc độ chuyển hóa, giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả. Bởi Protein cần nhiều năng lượng để chuyển hóa, một bữa ăn giàu Protein sẽ làm tăng năng lượng đốt cháy lên 100 calories/ngày.

Tích cực uống nước, kể cả khi không thấy khát
Hình ảnhNước không chỉ giúp giảm cân mà còn thải độc tố ra khỏi cơ thể
Các chuyên gia khuyến nghị, một ngày bạn nên uống tối thiểu nước bằng 3% trọng lượng cơ thể. Vào những ngay hè hay vận động thể thao ra nhiều mồ hôi, bạn nên bổ sung lượng nước theo nhu cầu cơ thể. Uống khoảng 8 ly nước (2 lít nước) mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 95 calories/ ngày. Uống 1 ly nước trước bữa ăn 30 phút giúp bạn giảm cân hiệu quả nhiều hơn 45% trong khoảng 12 tuần.

Rèn luyện thể dục
Hình ảnhRèn luyện thể thao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe
Khi cơ thể được nạp ít calories hơn, nó sẽ có xu hướng đốt cháy năng lượng ít hơn. Do đó, cắt giảm lượng calories trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất, làm mất khối lượng cơ bắp của bạn. Để khắc phục tình trạng này, việc tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả hơn, đồng thời giảm những nguy cơ bệnh tật và tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày. Bạn có thể chọn những môn thể thao yêu thích tập luyện mỗi ngày như xe đạp thể dục, hiit, plank...
Tham khảo một số sản phẩm giảm cân tại đây: http://maychaybodien.com.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN