Số tiền phải bỏ ra khi đốt điện sùi mào gà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Số tiền phải bỏ ra khi đốt điện sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 27/10/2016 - 14:43

Đốt điện là một trong những phương pháp loại bỏ những tổn thương bên ngoài bệnh sùi mào gà gây ra. Đây là một cách chữa sùi mào gà khá hiệu quả. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người đề cập đó là đốt sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền? Chi phí thế nào được đề cập dưới đây.
Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu có một vấn đề mong bác sĩ tư vấn giúp cháu vì trong hiện tại cháu đang rất lo lắng. Cháu có bạn trai và chúng cháu đều là người yêu đầu tiên của nhau (trước đó chưa từng có bạn trai và bạn gái), chúng cháu cũng chưa làm chuyện đó bao giờ. Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tháng bạn trai cháu bắt đầu tò mò và đòi hỏi ở cháu. Cháu cũng quan hệ bằng miệng cho bạn trai 2 lần và chúng cháu có quan hệ nhưng chỉ chạm bên ngoài. Cách đây 2 hôm, trong lúc vệ sinh vùng kín, cháu phát hiện ở môi lớn có nhiều u thịt hình gai màu hồng xuất hiện. Cháu có tìm hiểu thì biết có thể mình bị sùi mào gà. Cháu thực sự rất hoang mang, trước đó cháu chưa có quan hệ với ai ngoài bạn trai của mình, chúng cháu cũng vệ sinh rất sạch sẽ rồi mới quan hệ, sau đó thì cháu cũng chú ý vệ sinh nữa. Cháu tìm hiểu thì được biết bệnh này chỉ có đốt. Xin hỏi bác sĩ đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Đáp: Chào bạn,
Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội thường gặp, con đường lây truyền bệnh sùi mào gà chủ yếu là quan quan hệ tình dục không an toàn. Chất dịch mủ có chứa virus HPV (-viết tắt tên khoa học của virus Humapopilloma, virus gây sùi mào gà) có thể xâm nhập qua niêm mạc vùng da ở bộ phận sinh dục và gây bệnh.
Biểu hiện sùi mào gà đó là những nhú gai màu hồng tươi mọc khu trú trong nhiều bộ phận ở đường sinh dục. Ở nữ giới, những tổn thương do sùi mào gà gây ra xuất hiện ở vùng hai bên háng, môi lớ, môi bé, sâu trong cổ tử cung, hậu môn. Điều trị sùi mào gà cần căn cứ vào mức độ những tổn thương, vị trí của tổn thương sau đó mới có chỉ định. Thường thì việc điều trị sùi mào các bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị y tế để loại bỏ những tổn thương mà bệnh gây ra, điển hình đó là sử dụng cắt đốt điện.
Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc điều trị sùi mào gà bởi nó nhanh chóng, không gây chảy máu hay đau đớn, thời gian phục hồi nhanh. Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền có phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở khám chữa bệnh, trình độ các bác sĩ khám chữa bệnh, mức độ bệnh ở từng bệnh nhân cụ thể.
Với tình trạng của bạn, tốt nhất bạn nên đi khám sớm để được điều trị, hãy chia sẻ để đưa bạn trai đi khám và chữa bệnh cùng bởi đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, việc chữa trị cần thiết với bạn tình để tránh việc lây nhiễm trở lại. Hai bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để được các bác sĩ khám và chữa bệnh nhé, nếu để kéo dài bệnh sẽ ngày càng nặng, thậm chí nếu bạn bị sùi mào gà mà nhiễm phải HPV type 16 và 18 còn có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến khám bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc,
Tham khảo thêm: bệnh sùi mào gà ở hậu mônsùi mào gà ở phụ nữ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN