Tìm hiểu thông tin xe nâng người Genie cắt kéo

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

Tìm hiểu thông tin xe nâng người Genie cắt kéo

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 27/10/2016 - 11:47

xe nang nguoi Genie loại cắt là một trong các loại xe bởi hãng Genie tại Mỹ phát minh. Với lối cắt kéo, thiết bị xe này hỗ trợ bạn sắp xếp khung hình chữ X, hoạt động bằng điện, bánh xe và làm việc dễ dàng hơn về độ cao. Thiết bị xe nâng tự hành dạng cắt kéo thích hợp với trường hợp là bên ngoài trời, trong nhà xưởng lớn…

>> 3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn mua xe nâng người

lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến từ sản phẩm phương tiện nâng người phải là làm cho con người thực hiện công việc ở không ít độ lớn, tiện lợi, an toàn, vừa giúp cho con người chuyển động lại còn sẽ có khả năng nâng phụ tùng, chi tiết cùng với chuyển rời đến vị trí mong muốn.

những một số loại xe có một đặc điểm không giống nhau thời gian áp dụng và hoạt động cùng với phương tiện nâng người dạng cắt kéo này cũng vậy. vẻ tiện lợi nhất từ dòng phương tiện này đó là liên quan đến độ cao. phương tiện rất có thể làm việc lớp lớn nhiều hơn những cố máy này muốn làm, yêu cầu không gian bắt buộc phải rộng rãi, bề khoản bằng phẳng mục đích phương tiện rất có thể di chuyển. những khu vực là ngoài trời hay là căn hộ xưởng sở hữu trần lớn là vị trí lí tưởng nhằm áp dụng chiếc phương tiện này.

Nếu hoàn cảnh sử dụng không được phục vụ tốt tạo ra cần phải của xe làm việc, sẽ dẫn đến ma sát phù hợp cùng với không sử dụng được chiếc xe này. Đặc biệt, với chiếc xe thuộc model cao hơn vậy thì độ lớn hoàn thành của xe phải được Công dụng toán cảnh giác lúc áp dụng sao cho phù hợp, và ngược lại, nếu độ dài từ phương tiện tránh tương xứng sẽ không nên làm cho các bạn thực hiện công việc như ý.

dòng xe này yếu tố khiển bằng bộ điều khiển điện khá tinh vi, do đó cần phải dân thuần thục liên quan đến phương tiện mục đích sẽ có khả năng tiêu chí khiển dễ dàng hơn.

thông báo về xe:

Kiểu xe: xe nâng dân tự hành cắt kéo
nhà sản xuất: Genie USA
số bánh phương tiện: Non-Marking type, võ phương tiện không mục đích vết
có khả năng nâng 2 – 3 dân và dụng cụ
Moto hoạt động siêu khỏe, bánh xe lớn trang thái cao su đặc
Ứng dụng: tiến hành trong nhà xưởng, ngoài trời, bảo trì bộ phận, công trường xây dựng
Genie trang thái cắt kéo mang 11 Model khác nhau và chiều cao có tác dụng vệc, leo dốc và sức nâng khác nhau. đáp ứng trị giá max về sức nâng nhất định phải nói đến model GS-3384 RT với GS- 3390 RT sức nâng đủ 2500 lbs tương đương 1134kg. giá cả leo dốc ổn định nhất đạt 50% tại một vài model GS 4390 RT, GS- 3390 RT, GS- 3384RT

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN