Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách bảo quản thịt cá bằng tủ đông đứng denver

Hôm nay, 21/04/2018 - 08:49

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/10/2016 - 15:55 
hpmarketing4

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Cách bảo quản thịt cá bằng phương pháp cấp đông – Tủ đông đứng Denver

Một trong những tiện ích của cấp đông cứng là giúp bảo quản thức ăn trong một thời gian dài, hạn chế sự xâm nhập của nấm mốc và không làm ảnh hưởng đến vị tươi ngon vốn có của thực phẩm.

Tuy nhiên, bạn biết gì về tủ đông đứng? Giống như chức năng bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, tủ đông đứng giúp tập trung hơn vào những loại thực phẩm chuyên biệt như thịt, cá, gia cầm và gia súc. Qua đó, giúp giảm thiểu áp lực cho tủ lạnh, đem lại sự tiện dụng, thoải mái cho khách hàng để dự trữ thực phẩm trong một khoảng thời gian tương đối dài.

Nếu như chiếc tủ lạnh thông thường có nhiệt độ chỉ khoảng từ 6-8 độ C dùng để bảo quản rau củ quả thì tủ đông đứng với nhiệt độ tối thiểu -18 độ C giúp thịt, cá, hàng gia súc, gia cầm giữ được lâu hơn mà không lo bị mất đi mùi vị hay thành phần dinh dưỡng.

[IMG]

Lưu ý khi chế biến thực phẩm – bảo quản thực phẩm bằng tủ đông đông đứng denver

Nếu bạn muốn chế biến thực phẩm khi lấy từ tủ đông ra, phải chắc chắn bỏ thực phẩm ra ngoài trước 30 phút để rã đông thực phẩm hoặc có thể cho vào lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian và thực hiện thao tác nhanh gọn hơn.

Nếu muốn bảo quản cá thì nên cắt cá tươi thành từng khúc nhỏ và để vào mỗi túi khác nhau, tránh có mùi trong tủ. Còn nếu là các loại thịt, bạn nên cắt thành những miếng dày rồi phết một ít dầu hướng dương và gia vị lên rồi cho vào túi nilon để trữ đông.

Để quá trình cấp đông thực phẩm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, hãng Denver cho ra mắt dòng tủ cấp đông cứng giúp bảo quản các loại thịt, cá, đồ đông lạnh được lâu hơn với nhiệt độ xuống tới – 18 độ C. Với công nghệ cấp đông cứng này, các phân tử nhỏ li ti trong thực phẩm sẽ bị đóng băng lại chỉ trong vòng 30 phút mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Do vậy, công việc bảo quản thực phẩm của các bà nội trợ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -nhat.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: