Nhựa pe đặc trắng dùng để làm gì

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lepham
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/09/2016 - 08:46

Nhựa pe đặc trắng dùng để làm gì

Gửi bài gửi bởi lepham » 26/10/2016 - 09:54

NHỰA PE ĐẶC TRẮNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Nhựa PE có ưu điểm không độc hại, ít thấm nước, chịu được nhiệt độ thấp, khó bị a xít, kiềm ăn mòn, nên nhựa PE rất thích hợp dùng trong các ngành thực phẩm và trong các ngành công nghiệp chế tạo.

Nhựa PE không độc hại là chất liệu an toàn khi tiếp xúc thực phẩm và đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, với bề mặt phẳng, láng, đàn hồi cao, và khả năng chịu lức tốt, nên nhựa PE được dùng làm thớt cắt, dập, chặc trong chế biến thực phẩm.

Nhựa PE được dùng khá rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, băng tải… nhựa PE có những ưu điểm vượt trội như bề mặt phẳng, độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tác động lớn, thời gian sử dụng lâu dài, đáp ứng được nhu cầu của những lĩnh vực khác nhau như Cơ Khí, Sản Xuất Da Giầy, Túi Xách, Ví Da, các phụ kiện thời trang.

Nhựa PE còn được dùng để gia công thành các chi tiết máy, như băng tải thực phẩm, và còn được gia công thành những chi tiết trong các máy móc, phục vụ cho sản xuất, con lăn trong máy cắt sợi và con lăn trong máy cắt giấy, vì nhựa PE là vật liệu có thể dùng để thay thế cho nhiều chất liệu khác, với giá thành nằm ở tầm trung và rẻ hơn các vật liệu khác, và hiệu quả lại cao hơn so với các loại chất liệu khác.

Từ những hạt nhựa PE nguyên sinh, Công Ty Hân Gia Phạm sản xuất những tấm nhựa PE đặc trắng có kích thước chuẩn 1220mm*2440mm với độ dày từ 10-100mm, ngoài những tấm nhựa PE đặc trắng, công ty còn sản xuất nhựa PE thành những cây nhựa PE đặc trụ tròn trắng chiều dài 1000mm và đường kính 20-350mm.

Ngoài những kích thước chuẩn nêu trên, Công Ty Hân Gia Phạm còn nhận cắt và gia công theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng với nhiều hình dạng và mẫu mã phù hợp với yêu cầu sản xuất của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM
Đ/C: 23/2A2, Khu phố 3, QL 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Mail: kinhdoanh.hgp@gmail.com
Skype: lepham0202
Hotline: 01666.008.203 –0938.187.286- Ms Lê
ĐT: 08 6686 1386 – Fax: 08625 07 108
Website: http://muabancongnghiep.com/
http://hangiapham.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN