Các dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Các dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Gửi bàigửi bởi mrsphale » 26/10/2016 - 09:42

Viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới, trường hợp nặng có thể gây ra tình trạng vô sinh. Chính vì vậy, việc nắm bắt các dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt rất là cần thiết, nó sẽ giúp cho nam giới có thể sớm nhận biết và đi điều trị kịp thời, tránh những biến chứng do bệnh gây ra.
Các đấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt:
Viêm tuyến tiền liệt được chia ra làm 3 dạng, tương ứng với mỗi dạng sẽ có các biểu hiện tương ứng:
- Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn: Người bệnh thường có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rát, khó tiểu, đi tiểu phải rặn, nước tiểu ra chậm, không đi hết được ngay khiến cho thời gian đi tiểu kéo dài lâu, thậm chí có trường hợp còn bị bí tiểu. Bên cạnh đó, người bệnh còn có cảm giác đau ở trên xương mu, vùng bìu bẹn, đôi khi kèm theo rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương.
- Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn: Trường hợp viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn gây nên cũng có các triệu chứng giống với viêm tuyến tiền liệt cấp tính, tuy nhiên, sự tiến triển của bệnh lúc này chậm hơn, ít nguy hiểm hơn. Ngoài ra, người bệnh còn bị sốt nhẹ, đi tiểu nhiều về đêm, kèm theo viêm bàng quang tái phát.
- Viêm tuyến tiền liệt mãn tính không do nhiễm khuẩn: Thường khó phát hiện do không có triệu chứng rõ ràng, chỉ có thể phát hiện được khi đi thăm khám.
Viêm tuyến tiền liệt dù là mãn tính hay cấp tính, do vi khuẩn hay không phải do vi khuẩn đều gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày cuả người bệnh, nhất là đời sống tình dục. Bệnh cần phải được phát hiện và điều trị sớm để tránh gây ra những hệ lụy không mong muốn.
mrsphale
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 14/04/2016 - 15:34

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN