Chỉnh nha cố định 1 hàm khi nào là hợp lý?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Chỉnh nha cố định 1 hàm khi nào là hợp lý?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 26/10/2016 - 00:03

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ chỉnh nha cố định nhưng chưa thực sự hiểu về phương pháp này? Khi nào thì cần thiết phải thực hiện chỉnh nha cố định một hàm? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu ngay sau đây.

1/Khi nào cần chỉnh nha cố định 1 hàm?

Hình ảnh
Chỉnh nha cố định 1 hàm là gì?


Chỉnh nha không chỉ đơn giản là chỉnh răng cho đều với nhau mà còn phải chỉnh cho cả hai hàm trở nên cân đối, tương quan tỷ lệ răng, kẽ răng và cạnh cắn hài hòa với nhau hơn. Chính vì vậy, hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải chỉnh cả 2 hàm mới tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Tuy nhiên trong môt số trường hợp vẫn có thể tiến hành chỉnh nha cố định 1 hàm nếu có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dưới đây:
  • Khi hàm dưới hoàn toàn bình thường, đều đặn, mọc chuẩn về phương và thế răng, cân đối với vòm hàm.
  • Chỉ có răng hàm trên mọc chìa ra ngoài gây mất cân đối với hàm răng dưới mà nếu qua tính toán nha sỹ nhận thấy sau khi niềng chỉnh lại răng hàm trên thì kết quả chỉnh răng đó có thể đảm bảo hàm trên hài hòa với hàm dưới.
Vì vậy nếu bạn muốn xác định xem mình có thể chỉnh nha cố định 1 hàm hay không thì bạn cần đến khám tại cơ sở nha khoa uy tín để được các nha sỹ xem xét tình trạng của bạn có phù hợp hay không.

2/ Chỉnh nha cố định 1 hàm có hiệu quả?

Nếu bạn đủ điều kiện để sử dụng phương pháp chỉnh nha cố định 1 hàm như đã nêu trên thì đây sẽ là phương pháp vô cùng lý tưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại hiệu quả không khác gì so với các trường hợp chỉnh nha thông thường.

Hình ảnh
Chỉnh nha cố định 1 hàm hiệu quả cao chi phí thấp


Để chỉnh nha cố định 1 hàm đạt được hiệu quả tốt và thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian điều trị, bạn nên chọn mắc cài sứ tự buộc, cho khả năng tạo lực bền bỉ và ổn định hơn, không bị thay đổi theo thời gian, không gây ma sát làm ảnh hưởng đến các răng trên cung hàm. Đồng thời tránh được tình huống bung bật dây cung trong khi niềng chỉnh. Bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng loại mắc cài này để chỉnh nha cố định.

Khi đến với nha khoa Paris hiệu quả chỉnh nha cố định 1 hàm của bạn sẽ còn cao hơn do được áp dụng công nghệ cao cũng như được điều trị trực tiếp từ các nha sỹ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc về chỉnh nha cố định 1 hàm xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN