Tư vấn làm sao để khắc phục vẩu 2 răng cửa

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tư vấn làm sao để khắc phục vẩu 2 răng cửa

Gửi bàigửi bởi ledinhduoc1111 » 25/10/2016 - 14:41

2 răng cửa của em bị hô vẩu, hơi chìa ra ngoài một tẹo. Bác bỏ sỹ trả lời giúp vẩu 2 răng cửa phải làm sao để khắc phục hiệu quả mà lại dành dụm ạ. Em tính đi niềng răng nhưng nghe nói niềng thì mất tới 2 năm mà chi phí cũng khá cao nên em không có vấn đề kiện đi biên tập.

Hình ảnh

Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận rộn “2 răng cửa bị chìa nhẹ phải khiến cho sao” của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau.

Trạng thái 2 răng cửa bị chìa nhẹ chẳng phải thảng hoặc chạm chán, chính yếu khởi hành từ lề thói thời thơ dại như tật đẩy lưỡi, mút ngón tay hoặc do những méo mó trong thời kỳ mọc răng lâu dài. Việc điều trị hô vẩu 2 răng cửa về cơ bản sẽ dễ chơi và mất ít thời điểm hơn so với khắc phục hô răng toàn hàm.

Trên thực tại, tầm thường trong thứ tự vấn đề trị răng hô chìa thì niềng răng sẽ được ứng dụng nhằm vấn đề chỉnh lại thế răng về địa điểm đều khít trên cung hàm so với những răng khác phê chuẩn các công cụ niềng như khay niềng hay dây cung bận bịu cài. Việc điều chỉnh thế răng bằng các dụng cụ này cần có thời gian cụ thể theo từng giai đoạn không giống nhau nhằm chuyển di thân răng về địa điểm tính toán. Ví như tính chi tiết thì thời gian niềng 2 răng cửa bị chìa nhẹ sẽ mất khoảng 1 năm với mức chi phí khá cao.
Thực chất, điều chỉnh 2 răng cửa hô vẩu vẫn được tiến hành nhưng đây ko phải là giải pháp dè xẻn thời điểm cũng như chi phí khiến cho răng.

Tìm hiểu về Độ bền của mặt dán sứ Veneer được bao lâu nhé!

Vậy vẩu 2 răng cửa phải làm sao để giải quyết tốt nhất?

Bọc răng sứ sẽ là biện pháp hiệu quả nhất trong trường hợp vẩu 2 răng cửa. Mão sứ sau khi chụp bọc lên phần răng chìa sẽ giúp điều chỉnh được thế răng, đặc biệt thao tác mài răng thật nhỏ xíu đi sẽ giúp biên tập được kích cỡ của răng. Nha sỹ sẽ suy đoán mài chỉnh một tỉ lệ cố định để khi lắp mão sứ lên hiện trạng hô vẩu sẽ được giải quyết hoàn toàn.

So với niềng răng thì bọc răng sứ vừa có thể chỉnh được trạng thái răng cửa bị chìa nhẹ mà vẫn có thể điều chỉnh được những răng xấu, răng to quá khổ đều đẹp hơn. Mão sứ chụp bọc bên ngoài có công dụng bảo vệ cho răng thật bên trong, bảo đảm ăn nhai tốt mà không chịu tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn vô ích gây bệnh.

Nếu như niềng răng cần một khoảng thời điểm khá lâu để thấy rõ hiệu quả thì với bọc sứ chỉ mất 2 lần thăm khám, bạn có thể kết thúc quy trình với trị giá thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt với kĩ nghệ CT 5 chiều thì thứ tự bọc răng sứ sẽ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hứa trong vòng 24h. Răng sứ chế tạo chuẩn dấu hàm 100%, sát khít nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn chung.

Tìm hiểu Quá trình mài răng tại nha khoa hiện giờ.
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]31 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN