tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu những gì

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vietlongplus
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/10/2016 - 16:15
Liên hệ:

tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu những gì

Gửi bài gửi bởi vietlongplus » 25/10/2016 - 14:05

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là dự án bất động sản có sức nóng nhất hiện nay. Dự án được thiết kế với 6 tòa nhà là sự kết hợp của nhiều loại hình căn hộ khác nhau bao gồm : căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ OFFICETEL, shophouse. Từ đó khách hàng có sự đa dạng hơn cho lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng. Với mục đích mua căn hộ để sinh hoạt gia đình thì căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng là sự lựa chọn hàng đầu. Căn hộ OFFICETEL cao cấp là sự lựa chọn của các công ty. Căn hộ shophouse phù hợp với chủ nhân có nhu cầu bán hàng.

Hình ảnh
Toàn cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài sở hữu sự đa dạng về các loại hình căn hộ, Vinhomes Trần Duy Hưng còn sở ưu thế vượt trội về vị trí vàng, tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu nổi trội. Trong đó dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính liền kề dự án là điểm nhấn đặc biệt. Hồ điều hòa mang tới không gian sống thoáng đãng cho cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng.

TÒA C3 VINHOMES TRẦN DUY HƯNG DỰ KIẾN SẼ LÀ TÒA ĐƯỢC MỞ BÁN TRONG THỜI GIAN TỚI
Với những lợi thế trên,rất nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng. Chính vì vậy ngay trong tuần đầu tiên mở bán tòa C1 đã có tới 85% số lượng căn hộ đã tìm được chủ nhân. Tòa C1 C6 được chính thức mở bán vào ngày 16/10 và cho tới hiện tại các căn hộ thuộc 2 tòa này gần như đã được bán hết. Nên khách hàng chưa sở hữu được căn hộ thuộc tòa C1,C6 thì có thể sở hữu căn hộ C3 Vinhomes Trần Duy Hưng hoặc căn hộ tòa C7 sắp được mở bán trong thời gian tới.

Hình ảnh
Tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là tòa tiếp theo được mở bán

Thời gian chính thức mở bán tòa C3 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Khách hàng quan tâm tới căn hộ tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng có thể liên hệ tới hotline hoặc truy cập trang web vinhomestranduyhunghn để cập nhật thông tin.

Xem thêm: Tin Tức Anime Manga

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN