Cách để chữa khỏi được bệnh sùi mào gà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Cách để chữa khỏi được bệnh sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 24/10/2016 - 16:30

cách chữa bệnh sùi mào gà nào hiệu quả và an toàn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất đối với những người chẳng may mắc phải loại bệnh này. Để chữa khỏi bệnh sùi mào gà cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được khám và áp dụng các phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay.
Sùi mào gà là một bệnh xã hội và đó là điều ai cũng biết, thế nhưng biểu hiện của bệnh thì có rất nhiều người nhầm lẫn nên đã có nhiều người đi khám khi mà những mụn sùi đã phát triển lớn. Các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay khá đa dạng, cũng là góp phần giúp cho những ngưười bệnh thoát khỏi những gì mà bệnh tật đang “hành hạ” họ hằng ngày.
Biểu hiện của sùi mào gà là những tổn thương dạng mụn thịt mọc ở bộ phận sinh dục. Những mụn thịt này có cuống, mọc thành từng chùm và một người bệnh có thể có một mụn, nhiều mụn đến nhiều chùm mụn. Các phương pháp điều trị sùi mào gà phổ biến hiện nay đó là
+Phương pháp đốt điện: sử dụng dòng điện cao tần để cắt đốt những u sùi. Phương pháp này khá đơn giản, hiệu quả có thể thấy rõ ràng sau khi thực hiện và có thể loại trừ được những nốt sùi khô. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.
+ Phương pháp đốt lạnh: nito lỏng sẽ được phun lên những vùng có mụn sùi, chất nito sẽ khiến các mụn sùi này bị đóng băng và phá huỷ các tế bào da bị ảnh hưởng. Sau quá trình chữa trị thì những tổn thương này sẽ đóng thành từng tảng và sau khoảng 7-10 ngày chúng sẽ đóng thành vảy và rơi ra ngoài. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không cao và mỗi lần đốt có thể mất đến 20 phút, chúng có thể gây đau cho bệnh nhân.
+ Phương pháp đốt laser: Sử dụng tia laser để đốt sùi mào gà trên da, tuy nhiên bề mặt tổn thương sau khi đốt thường lâu phục hồi và dễ bị viêm.
Tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội sử dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần nhằm loại bỏ những tổn thương của bệnh sùi mào gà mà không đau, không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, cũng như cấu trúc và tính thẩm mỹ của bộ phân sinh dục.
Máy cắt đốt điện cao được sử dụng tại Trung tâm đã qua kiểm định chất lượng và được cấp giấy phép sử dụng trong việc điều trị sùi mào gà. Khi đến chữa bệnh sùi mào gà tại Trung tâm tuỳ vào mức độ tổn thương bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị phù hợp như đốt sùi mào gà. Sau khi đốt sùi mào gà bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn phòng chống tái phát.
Sau khi đốt sùi mào gà 1 tháng thì bệnh nhân quay lại tái khám khi không còn những biểu hiện của bệnh xuất hiện và có thể quan hệ tình dục nhưng vẫn phải dùng bao cao su. 6 tháng sau khi điều trị mà không tái phát thì bệnh nhân có thể bỏ bao cao su và nếu có nhu cầu sinh đẻ thì có thể sinh đẻ bình thường. Nếu từ 1 năm mà bệnh không tái phát thì bệnh nhân có thể yên tâm, tuy nhiên vẫn phải đi khám và làm xét nghiệm 6 tháng một lần.
Có thể bạn quan tâm: tìm hiểu sùi mào gàbiểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN