Những thực phẩm chữa bệnh gout

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Những thực phẩm chữa bệnh gout

Gửi bàigửi bởi nhunguyen1219 » 24/10/2016 - 14:06

Một trong các nguyên nhân gây nên bệnh thống phong là vì chế độ ăn uống không hợp lý, lượng đạm đưa vào cơ thể quá nhiều. vì đó, khi mắc bệnh, người bệnh luôn quan tâm thực phẩm chữa bệnh gout là gì để quá trình chữa nhanh và hiệu quả nhất?
Bí xanh
+ những loại bí đều rất chất lượng với người bệnh gout, vì đây thực phẩm tính mát, vị ngọt đạm. Trong Đông y, bí xanh là một vị thuốc chữa bệnh. Từ xưa, trong dân gian đã dùng với mục đích để thanh nhiệt, tiêu đờm, lợi tiểu , giải độc cơ thể và giảm béo.

+ rất có thể ứng dụng bí xanh để nấu canh, xào nấu, vì bí xanh có nhiều nước, lại chứa rất ít nhân purin, nên có khả năng đào thải axit uric qua đường tiết niệu hiệu quả.

Hình ảnh

Cải bẹ xanh
- Cải bẹ xanh là loại rau kiềm tính vậy nên ai cũng hoàn toàn có thể ăn được, và hầu như không chất chứa nhân purin.

- Người bệnh gút nên thêm cải xanh vào danh sách ăn uống hằng ngày, giúp đỡ giải nhiệt, trừ phiền và thông lợi tràng vị.

Súp lơ
+ Súp lơ giàu vitamin C, chất chứa ít nhân purin, có tính mát, vị ngọt, công dụng chính là thanh nhiệt, lợi tiểu, thông nhân thể, thành thử đây nên là thực phẩm thích hợp cho người có acid uric máu cao.

Đậu xanh, đậu tương
Đậu xanh, đậu tương là thực phẩm ít nhân purin, nhiều khoáng chất, giàu chất đạm, có khả năng tăng cường bài tiết các acid uric qua đường nước tiểu.

Tham khảo thêm: Cách chữa bệnh gout bằng phụ gia thực phẩm
nhunguyen1219
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 25
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:02

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến27 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN