Hô hàm trên phải làm sao đây?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Hô hàm trên phải làm sao đây?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 22/10/2016 - 23:55

Bạn bị hô hàm trên nhưng lại không muốn niềng răng vì mất quá nhiều thời gian? Hãy đến với nha khoa Paris để được phẫu thuật hàm hô mang lại kết quả rõ rệt chỉ sau 2 giờ.

Hình ảnh
Hô hàm trên làm sao để điều trị triệt để?


Đối với hô vẩu, việc áp dụng cách điều trị nào còn phụ thuộc vào tình trạng hô và kiểu hô thật cụ thể mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bị hô răng thì chỉ niềng răng mới chữa hô hiệu quả. Nếu hô hàm trên thì không có cách nào tốt hơn phẫu thuật chỉnh hàm.

Nhưng nếu trong trường hợp bị hô mà có thể áp dụng cách chỉnh răng hô hàm trên nào cũng được thì bạn mới có thể lựa chọn cách phù hợp với yêu cầu điều trị cho kết quả nhanh được.

Cách nào để chỉnh hô hàm trên nhanh nhất?

Hiện nay có 2 phương pháp để chỉnh hô hàm trên phổ biến đó là niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm hô. Nếu thực hiện niềng răng bạn sẽ phải trải qua quá trình điều trị kéo dài, có thể lên tới 2 năm.

Nhưng nếu phẫu thuật thì có thể chỉnh răng hô hàm trên ngay tức thì. Chỉ cần bạn trải qua một ca phẫu thuật trong khoảng 2 giờ đồng hồ, tình trạng hô vẩu sẽ được khắc phục triệt để. Trong khi phẫu thuật, nha sỹ sẽ tính toán dời hàm trên vào trong để cân đối với hàm dưới và chữa hết hô vẩu.

Sau phẫu thuật hô hàm trên, bạn chỉ cần chờ thêm vài tuần chờ liền thương là hồi phục hoàn toàn.

Khi đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được nha sỹ giỏi nhất, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt trực tiếp đảm trách ca chỉnh xương hàm.

Tuy nhiên để có thể biết một cách chính xác nhất xem bạn có phù hợp với phương pháp phẫu thuật chỉnh hô hàm trên không thì bạn cần phải trải qua thăm khám và khảo sát cụ thể. Khả năng bạn sẽ phải chụp phim để phân tích độ rộng cũng như tỷ lệ tương quan giữa xương hàm trên dưới với toàn khuôn mặt. Qua kết quả thăm khám nha sỹ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác xem bạn có thể chỉnh răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật được hay không, chỉ cần chỉnh hàm trên hay phải chỉnh cả hàm dưới và hướng phẫu thuật như thế nào, tỷ lệ dời hàm là bao nhiêu,…

Hình ảnh
Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên an toàn hiệu quả


Tuy nhiên nếu bạn được chỉ định niềng răng thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì vấn đề thời gian bởi Nha khoa Paris đã áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL với phần mềm phân tích Dolphin 11.7 sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng tối đa, cho bạn hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Hệ thống mắc cài linh hoạt, chắc chắn sẽ không gây ra tình trạng bong tuột khi lực bên ngoài tác động vào. Thêm nữa, lực mắc cài tác động vào đều đặn không làm bạn bị đau nhức trong quá trình niềng răng, không tổn hại xương hàm và nướu nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện niềng răng.

Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị hô hàm trên xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN