Trồng răng sứ cần lưu ý những gì?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Trồng răng sứ cần lưu ý những gì?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 22/10/2016 - 14:14

Trồng răng sứ được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn phục hình khi mất răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Vậy cần lưu ý những gì trước khi tiến hành trồng răng sứ?

1/ Tại sao bạn nên trồng răng sứ?

Hình ảnh
Trồng răng sứ bền đẹp vĩnh viễn


Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mất răng, tuy nhiên dù là bất cứ lý do nào thì việc mất răng cũng gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến thẩm mỹ cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Những lúc này thì việc trồng răng sứ là cần thiết và là giải pháp tốt nhất dành cho bạn với những ưu điểm:

– Trồng răng sứ giúp khôi phục chức năng ăn nhai.

– Khôi phục lại những răng đã mất có màu sắc giống răng tự nhiên, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

– Các vật liệu trồng răng sứ được các chuyên gia nha khoa đánh giá là lành tính, không gây kích ứng với nướu, lưỡi, vì thế nó hoàn toàn an toàn với cơ thể.

– Duy trì được răng giả nhiều năm trên cung hàm, nếu phục hình bằng loại răng sứ tốt, sẽ khiến răng giả của bạn không bị đổi màu và có thể duy trì lâu dài mà không phải phục hình lại.

2/ Có những loại vật liệu răng sứ nào?

Hiện nay có 3 loại răng sứ phổ biến đó là:

Răng sứ kim loại: là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại, hoặc bằng titan, được bọc bên ngoài bằng một lớp sứ. Đây là loại răng có khả năng chịu lực tốt, chi phí thấp, nhưng sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại rất dễ bị oxy hóa, khiến răng bị đen cổ răng, gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng.

– Răng toàn sứ: là loại răng được làm 100% bằng sứ, cả khung sườn bên trong và lớp bao bọc bên ngoài. Răng toàn sứ bao gồm 1 số loại phổ biến như Emax, Cercon,… Răng toàn sứ có thể khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của răng sứ kim loại, và còn mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm vượt trội như không bị ánh đen khi đèn chiếu vào, màu sắc tự nhiên như răng thật, độ bền gấp nhiều lần răng thật.

Răng sứ kim loại quý: với lớp sườn bên trong bằng kim loại quý như Platin, vàng hay palladium. Loại răng sứ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại: không gây đen cổ răng, không gây kích ứng, thời gian sử dụng lâu dài… Tuy nhiên, giá thành của loại răng này khá cao nên không phải ai cũng có thể sử dụng phổ biến như răng sứ kim loại hay răng toàn sứ.

Hình ảnh
Răng sứ kim loại quý mang ưu điểm nổi trội


Trên đây là những dạng răng sứ được sử dụng vô cùng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được trồng răng bởi những nha sỹ giỏi chuyên môn cùng kỹ thuật trồng răng sứ tốt nhất. Mọi thắc mắc về trồng răng sứ cũng như các vấn đề về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.
MA

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN