Sản phẩm băng keo công nghiệp đang rất thịnh hành

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

Sản phẩm băng keo công nghiệp đang rất thịnh hành

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 22/10/2016 - 09:37

Công ty 3M không những nổi tiếng với các loại vật liệu có công dụng phản quang. Hơn nữa doanh nghiệp còn làm ra vật liệu băng keo dùng trong công nghiệp với mức độ bám dính tốt, bền chắc cùng thời gian và có thể thay thế cho vô vàn dòng vật liệu khác... Hãy cùng điểm danh những dòng băng keo dùng trong công nghiệp thông dụng những năm trở lại đây nhé!

Băng keo 2 mặt 93010

sản phẩm này cho phép chúng ta dán 2 mặt, tiện lợi hơn so với sản phẩm dán một phần. sản phẩm mang độ bám dính giỏi trong những bề mặt sản phẩm là nhựa, sơn bột tĩnh điện, kim loại dầu nhẹ hoặc là hóa chất. thành quả có chức năng ngăn chặn ẩm tốt.

Acrylic là vật liệu sử dụng hầu như đến từ keo đã tạo ra mức bám dính tuyệt vời bất kể bề vấn đề bị ô nhiễm và độc hại dầu ở các hệ thống bộ phận của máy móc. vì thế, giai đoạn bạn muốn áo phản quang tiến hành một mối hàn nào đó tại Đầu máy phải sử dụng đến keo dán thì băng keo 3M 93010 là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Băng keo này được sử dụng trong các khu công nghiệp, là vật liệu dùng không thể không có cần dán, lắp ráp, chuyên đổi, bảo vệ hoặc Biện pháp điện. không chỉ có vậy, còn sử dụng trên lĩnh vực điện tử, công nghiệp chung, gia dụng với rất nhiều lĩnh vực xung quanh.

Băng keo 3M Silicon 8992

vật liệu này được thiết kế với và màu xanh đậm, chất kết dính là silocone có thể chấp nhận được tiến hành trên ngưỡng nhiệt độ cao, bền chắc, sức kháng mòn lớn và lợi ích chịu nhiệt xuất sắc. cho nên, thành quả phù hợp tìm ở một số ngành công nghiệp nghiêm trọng, một số lĩnh vực tìm hiểu, chế tạo sản phẩm tương tự như : ô tôt, hàng tránh, sản phẩm tổng thích hợp....

Đặc Khả năng từ kết quả là bền chắc và dung môi, chịu nhiệt tốt cùng với chịu mài món, ích lợi dính nối cao với hoạt động tốt trong mọi nhiệt mức thời tiết. không dừng lại ở đó, thời gian không tìm mà nhất định phải tháo bỏ, các bạn sẽ dễ dàng bỏ bớt sạch lớp keo đó mà tránh lo dính, vướng bận lớp keo dính tồn.

Băng keo dán giấy 2 khoản Scotch ATG Adhesive 3M

Băng keo 2 vấn đề Scotch ATG Adhesive 3M cho phép mọi người tiến hành một số công cuộc dán, nối ở một vài bề phần là vật liệu gỗ, giấy nhựa, kim các loại, gỗ xốp...

Adhesive tận dụng hiệu quả nhất thời điểm làm việc phải vệ sinh sạch bề vấn đề, đại diện tương tự như isopropyl alcohol với nước (cồn) hoặc là heptan. loại được cho phép tiến hành trong ngưỡng nhiệt độ đến từ 70 ° F tới 100 ° F (21 ° C đến 38 ° C). và thời gian hoàn thành yêu cầu tránh ở nhiệt mức dưới 50 mức C vì sản phẩm sẽ kém đẹp.

sử dụng một số loại băng keo này tương đối đơn giản và dễ dàng, chỉ cần phải chèn băng keo tìm dụng cụ cắt cùng với dán là hoàn thiện. thành quả được ưa chuộng linh hoạt lớp vô vàn ngành tương đương giấy, phim ảnh, hàng chế tạo phụ tùng ( một vài loại vải). Chúng được ưa chuộng màng phản quang 7900 không chỉ là mối hàn tốt, mà còn dùng để che chắn bụi bẩn, gắn hoặc là làm đẹp ở đâu Trên đây. Băng keo mang mức bám dính cực lớn, kháng dung môi giỏi và độc đáo có khả năng chống tia bức xạ. những cố máy này còn được sử dụng mục đích sửa chữa chất lượng đinh tán, ghim, đinh vít, chất kết dính lỏng, in ấn công nghiệp, bao bì..

lớp cho ra đời công nghiệp, tùy vào các ngành mà dùng nhiều loại cân xứng. Băng keo 3M là sự tìm kiếm cuốn hút đến từ cá nhân, công ty lớp hoạt động sản xuất và cuộc sống hay ngày. nhằm an ninh, giảm tiền cùng với thuận lợi, băng keo tương tự như cho mình một giải pháp công nghiệp hoàn hảo nhất cho toàn bộ ngành.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN