Cấy răng implant 4S tại nha khoa Paris

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Cấy răng implant 4S tại nha khoa Paris

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 21/10/2016 - 17:32

Để mất răng không còn là nỗi lo của bệnh nhân, công nghệ cấy răng implant 4S với những ưu điểm vượt trội đã ra đời. Cấy răng Implant 4S giúp phục hình răng hoàn hảo nhất mà chưa có kỹ thuật nào có thể làm được trước đó.

1/Trường hợp nào có thể sử dụng kỹ thuật cấy răng implant 4S?

Hình ảnh
Cấy răng implant 4S phù hợp với tình trạng răng nào?


Cấy răng implant 4S giúp phục hồi chức năng ăn nhai và cấu trúc răng tương tự như răng thật của bạn. Tất cả các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện trồng răng giả bằng hình thức này, tuy nhiên những trường hợp sau đây hoàn hảo để cấy răng implant:

– Răng bị hoàn toàn, không phụ thuộc vào số lượng hay vị trí.

– Răng vừa mất hoặc mất lâu đê có thể thực hiện.

– Xương hàm phải có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật cấy răng implant thuận lợi và an toàn hơn.

2/Ưu điểm của kỹ thuật cấy răng implant 4S là gì?

Kỹ thuật cấy răng implant 4S là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, được hiệp hội Nha khoa công nhận mang những ưu điêm nổi trội:

Hình ảnh
Cấy răng implant phục hình răng hoàn hảo


– Thời gian hồi phục nhanh chóng: Với cấy răng Implant 4S, việc đặt trụ chân răng vào trong xương hàm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi trụ răng cấy vào trong ổ xương chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút là có thể hoàn tất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường. Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ vật liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 3 – 4 tuần là hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi cấy ghép implant bằng các kỹ thuật thông thường.

– Vết thương lành nhanh chóng: Nhờ việc đặt trụ và tích hợp xương thuận lợi nhanh chóng, lại không cắt rạch tổn thương rộng, không xâm lấn nghiêm trọng nên không mất nhiều thời gian chờ đợi ổn định trụ răng hay liền thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, tổng thời gian phục hình đạt mức lý tưởng, có thể hoàn tất ca khôi phục răng chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.

– Không đau, không biến chứng: Khi cấy răng implant, bệnh nhân sẽ được các nha sỹ gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, nhanh gọn và chính xác, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng trồng răng đau không.Tai nha khoa Paris toàn bộ quy trình đều được các nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm nhận trách nhiệm thực hiện sau khi đã tính toán kỹ hướng phục hình. Cho nên, quy trình cấy ghép răng implant diễn tiến thuận lợi, không phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Ca phục hình sẽ diễn ra trôi chảy và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

– Răng bền khỏe, duy trì vĩnh viễn: Tỷ lệ thành công của cấy răng Implant cao nhờ xác định được điểm đặt răng chính xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận. Sau phục hình đảm bảo đạt được đầy đủ các thuộc tính tương thích với răng sinh lý nhất như: chắc khỏe, bền đẹp, duy trì vĩnh viễn, đảm bảo ăn nhai thoải mái.

Mọi thắc mắc về cấy răng implant xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN