sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số không

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 21/10/2016 - 14:52

Mũi là một bộ phận mà theo quan niệm của người Á đông thì có vai trò rất quan trọng trong việc giúp người sở hữu có tướng số tốt hoặc xấu. Nhiều chị em có chiếc mũi thực sự không được đẹp đã không dám đến những cơ sở thẩm mỹ để tân trang lại chiếc mũi của mình do lo sợ tướng số vị thay đổi. Hay thậm chí nhiều chị em lại tìm đến thẩm mỹ để thay đổi tướng số của mình bằng việc thay đổi dáng mũi mới. Nhưng thực sự thì sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số?
Hình ảnh
Chiếc mũi đẹp hoàn hảo giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Trước khi đề cập đến việc sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không, hãy điểm qua việc sở hữu chiếc mũi đẹp hay chưa đẹp có những điểm mạnh, điểm yếu nào.
Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi nếu xét toàn diện trên khuôn mặt thì phải hài hòa với những bộ phận còn lại, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Nếu tách riêng ra, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi phải đảm bảo có một độ cao hợp lý, dáng mũi thanh, và hai bên cánh mũi hoặc đầu mũi gọn gàng. Với những chiếc mũi đẹp, không ai có thể phủ nhận được những lợi thế mà nó mang lại. Chị em sẽ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày, do đó mà khả năng thành công hơn trong công việc cũng sẽ nhiều hơn.

Với chiếc mũi không được như ý như sống mũi quá thấp, hai bên cánh mũi thô, to và bè sang hai bên hoặc thậm chí, đầu mũi to quá, gây mất cân đối sẽ khiến khuôn mặt của người sở hữu không được thanh thoát. Và ít nhiều, cảm giác tự ti hay không hài lòng về bản thân khiến nhiều chị em không có được một cuộc sống như ý.
Vì thế, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không phụ thuộc vào quan điểm riêng của mỗi chị em. Quyết định trở nên xinh đẹp hơn hoặc mãi mãi ở lại với vẻ ngoài không có gì nổi bật là điều mà chị em hoàn toàn có thể tự quyết định được.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có hàng loạt những phương pháp nâng, sửa mũi hiện đại có khả năng đem lại một chiếc mũi hoàn hảo và như ý cho chị em. Đó là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… Những phương pháp này được tiến hành thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…
Ngoài ra, hệ thống các trang thiết bị hiện đại xứng tầm của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nói riêng. Có thể kể đến là những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.
Nguồn:sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN