Hút hầm cầu uy tín Đà Nẵng 0969150051

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khuong13
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/06/2016 - 15:47

Hút hầm cầu uy tín Đà Nẵng 0969150051

Gửi bài gửi bởi khuong13 » 21/10/2016 - 05:27

Dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín Đà Nẵng
Là dịch vụ hàng đầu đà nẵng về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng là đơn vị chuyên thực hiện công tác về lĩnh vực hút hầm vệ sinh , thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, thông tắc hố ga.
Chúng tôi chuyên phục vụ những lĩnh vực sau:
Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng công nghệ chân không độc quyền của chúng tôi bằng các xe có công suất khác nhau đảm bảo phục vụ mọi công trình, mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Do đó, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nhằm phục vụ mọi lĩnh vực vệ sinh môi trường.
Thông cống nghẹt đà nẵng, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt bằng công nghệ cao lò xo kết hợp áp lực đảm bảo thông nghẹt hiệu quả nhất các công trình . Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn đối với các công trình chúng tôi đã thì công. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận hợp đồng hút hầm cầu , thông cống nghẹt định kì cho cơ quan, xí nghiệp, công ty, khách sạn có nhu cầu.
Nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét ống cống, ống thoát nước bằng thủ công và bằng máy đảm bảo phục vụ nhu cầu đời sống của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
Tư vấn xử lý mùi hôi bãi rác, mùi hôi của nhà vệ sinh, xử lý cồn trùng bằng phương pháp hoá sinh đảm bảo không gây hại cho người sử dụng.
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín Đà Nẵng
Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của dịch vụ vệ sinh Thanh Châu là dịch vụ chuyên về hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống uy tín hàng đầu Đà Nẵng.
Chúng tôi là đơn vị lâu đời cũng như uy tín nhất đà nẵng. Do có quy trình làm việc chặt chẽ nên dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng chúng tôi luôn được là đơn vị có khả năng hoạt động ổn định nhất Đà Nẵng
Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận và tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi tư vấn cách sử dụng nhà vệ sinh hợp lý cũng như cách giải quyết sơ bộ những sự cố mà quý khách hàng thường gặp. Thông thường thì nhân viên trực tổng đài hoặc nhân viên kỹ thuật sẽ đảm nhận vấn đề nầy.
Bước 2: Nếu khách hàng có yêu cầu về hút hầm cầu hay thông cống nghẹt đà nẵng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành báo giá sơ bộ nếu công trình ở xa, đối với một số công trình ở gần thì nhân viên tiến hành báo giá tại chân công trình.
Bước 3: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đến công trình, khảo sát một lần nữa và chốt giá trước khi hợp đồng thoả thuận giữa hai bên.
Bước 4: Thực hiện theo thoả thuận của khách hàng và dịch vụ của chúng tôi.
Bước 5: nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đã kí kết giữa các bên.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN