Điểu tuyệt vời của thiết kế quán cafe hiện giờ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Điểu tuyệt vời của thiết kế quán cafe hiện giờ

Gửi bàigửi bởi goby199 » 20/10/2016 - 16:57

Căn biệt thự nhà phố này của anh Trung hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Dĩ An – Bình Dương. Như một thói quen tôi hay đến công trình để tham khảo một số Biệt thự đẹp và xem tiến độ thế nào. Được dịp gặp anh Trung đang ghé ngang qua và đã gặp trực tiếp tôi mong muốn thiết kế nhà biệt thự nhà phố 2 tầng với mặt tiền 8m. cửa hàng chúng tôi đã ghé qua 1 Thiết kế quán cafe nhỏ xinh tại dĩ An và để được đào sâu vào suy nghĩ của anh Trung. Tôi đã ghi chép lại toàn bộ những dự kiến và phương pháp bố trí không gian sao cho thật phù hợp. Mời người thân xem qua phối cảnh căn biệt thự phố nhà trung được công ty chúng tôi thực hiện sau đây nhé!.

Kiến trúc nhà phố đẹp 2016 thiết kế nội thất 3 tầng độc đáo, nét đẹp khác biệt, thế giới sử dụng tone màu trắng nổi bật tăng sự năng động. Với mẫu thiết kế nội thất này kỹ thuật viên đã thiết kế nội thất phối cảnh nhà siêu độc đáo từ việc bố trí cửa kính bắt mắt, dù cho diện tích hẹp nhưng thế giới luôn được thoáng mát. Một thế giới đẹp và hoàn hảo từ cách thức mà người mang muốn tiêu dùng, chức năng thế nào, từ đó chúng ta đi vào xây dựng 1 Nội thất căn hộ phù hợp nhất. Cùng xem qua mẫu phối cảnh chi tiết dưới đây để hiểu hơn nhé!
Hình ảnh


Với tinh thần thiết kế “Nội thất căn hộ không phải ngăn bí quyết”. KTS đã đưa ra những giải pháp thiết kế tận dụng triệt để và hiệu quả ánh sáng tự nhiên, áp dụng kiến trúc trắng trong kiến trúc nhà phố, phân bổ không gian phá bí quyết là một trong những điểm ấn tượng của Thiết kế quán cafe này.. Nhưng có lẽ điểm “hot” nhất của Govap House lại nằm ở phương pháp phối hợp và sử dụng vật liệu rất khác lạ và độc đáo. KTS đã khéo léo đặt những vật liêu tự nhiên thô mộc bên cạnh những thứ lịch lãm bóng bẩy mà không hề có cảm giác khiên cưỡng và đối chọi. Tại Govap House chất liệu sử dụng cho công trình này lại vừa lạ vừa quen, lạ vì dường như ít ai sử dụng nó cho một công trình mới, nhưng lại rất đỗi gần gũi thân quen trong cuộc sống thường ngày…

“Tất cả mọi thiết bị nên đúng bản chất của nó”. Thô mộc không đồng nghĩa với tạm bợ, nó gần gũi một phương pháp lặng lẽ và tạo ra cảm giác tôn trọng đối với từng thiết bị nhỏ nhất trong dung tích…
Thiết kế quán cafe mặt dựng công trình với nét phá phương pháp mạnh mẽ, thể hiện cá tính của kts cũng như chủ đầu. Với mong muốn tạo bắt buộc sự tinh tế trong thiết kế các giải pháp mà vẫn đảm tính khả thi và tần tiện chi phí, sẽ nói, Govap house đã phần nào đó thành công trong việc đưa ra giải pháp mới cho thiếtBiệt thự đẹp, đặc biệt là những công trình nhỏ, nơi yêu cầu công năng khoa học để tuyệt vời diện tích sinh hoạt, vừa đảm bảo tính riêng tư – an toàn, vừa có thể kết nối và thân thiện với môi trường tự nhiên. Govap House – không chỉ là tình yêu của người kiến trúc sư với những ngôi nhà của Sài Gòn, mà đó còn là chiếc cầu nối giúp người với người trở nên gần gũi, thân thiện với nhau hơn….
goby199
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến34 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN