Sùi mào gà có thể khiến tổ ấm của bạn bị đổ vỡ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Sùi mào gà có thể khiến tổ ấm của bạn bị đổ vỡ

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 20/10/2016 - 14:57

Theo thống kê của các cơ sở y tế, có hơn 90% bệnh sùi mào gà lây truyền qua đường tình dục. Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ, do đó bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh.
Chúng ta biết rằng, sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội, chúng lây truyền đến hơn 90% qua đường tình dục. Sau khi có những tiếp xúc tình dục với đối tượng có mang virus HPV –virus gây sùi mào gà người bệnh sẽ có những biểu hiện đầu tiên. Những biểu hiện này tùy thuộc từng người mà có thời gian phát triển khác nhau, do hệ miễn dịch của mỗi người khác nhau nên thời gian phát bệnh ở mỗi người cũng khác nhau.
Sùi mào gà có biểu hiện đó là những u sùi mọc cao trên bề mặt niêm mạc da ở vùng có tiếp xúc với mụn trước đó. Chúng có thể mọc đơn lẻ từng mụn nhỏ, hoặc tập trung lại với nhau thành từng đám mụn với kích thước lên đến vài cm. Bản thân mụn sùi mào gà là những mụn thịt, có cuống màu hồng nhạt, không gây đau ngứa nhưng đặc điểm của những mụn này là dễ chảy máu, chỉ với những va chạm nhỏ cũng có thể khiến chúng bị chảy máu. Vị trí thường gặp đó là bộ phận sinh dục, chúng có thể mọc ở bất cứ nơi đâu ở bộ phận sinh dục, thậm chí ở chị em phụ nữ chúng có thể mọc sâu tận trong cổ tử cung, mà chỉ có soi cổ tử cung mới có thể phát hiện được. Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể mọc ở hậu môn, miệng nếu như người bệnh có quan hệ bằng đường miệng hoặc bệnh sùi mào gà ở hậu môn với những đối tượng mắc bệnh.
Nhiều người cho rằng, việc sử dụng bao cao su có thể bảo vệ họ khỏi bệnh lý này. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhận thức lại, bởi bao cao su chỉ bảo vệ được một phần của bộ phận sinh dục, trong quá trình quan hệ khó tránh khỏi việc dịch mủ có chữa virus HPV có thể lan sang vùng háng, hậu môn,..thì chúng ta vẫn có nguy cơ mắc bệnh. Đây là một thông tin cần thiết, tiếp nữa đó là nhiều người cho rằng việc mặc 2 chiếc bao cao su sẽ tăng khả năng bảo vệ hơn. Tuy nhiên, họ cũng không biết rằng, việc sử dụng 2 bao cao su một lúc chỉ khiến cho chúng có nguy cơ rách cao hơn mà thôi.
Một vấn đề nữa chúng ta cần lưu ý đó là bản thân sùi mào gà nếu như không điều trị sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà còn cả đời sống tình dục của người bệnh. Đối với những người bị sùi mào gà nếu như không điều trị, việc quan hệ tình dục sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm sang những người khác. Hơn nữa, những mụn sùi này có xu hướng phát triển, lan rộng gây ra sự bất tiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của họ.
Do đó, điều cần thiết đó là khi có những biểu hiện nghi ngờ, hoặc có quan hệ tình dục không an toàn với những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh thì hãy sớm đi khám để được chữa trị.
trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là một địa chỉ khám chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có sùi mào gà mang lại hiệu quả cao. Với các bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo hiệu quả điều trị, ngăn ngừa bệnh tái phát có hiệu quả.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN