Mua chung cư cao cấp là khó khăn với các cặp vợ chồng trẻ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhadathcm
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/10/2016 - 21:51
Liên hệ:

Mua chung cư cao cấp là khó khăn với các cặp vợ chồng trẻ

Gửi bài gửi bởi nhadathcm » 20/10/2016 - 14:22

Tìm căn hộ chung cư đẹp, phong thủy mà lại còn thuận đường đưa con cái đi học
Với nhiều cặp vợ chồng trẻ khác, anh Quang chị Thành sinh sống tại quận 7 cũng đang tính toán mua cho mình một căn hộ chung cư để ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp. Ngoài việc lựa chọn ưu tiên về thiết kế, vị trí, phong thủy hợp thì một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa mà anh chị quan tâm đó là việc đường đến trường của con cái.

Hai anh chị mới có cháu nhỏ 8 tuổi, chị Thành cho biết việc đưa con đi học mà xa nhà sẽ khó khăn hơn, cùng với đó thì công việc của chị cũng bị ảnh hưởng.

Chính vì thế hiện tại cả hai anh chị vẫn rất băn khoăn trong sự lựa chọn căn hộ của mình. A Quang cho biết, có rất nhiều dự án trên địa bàn, tuy nhiên cần phải xem xét về góc độ uy tín cuãng như chất lượng dự án. Sau một thời gian tìm kiếm thì anh chị cũng đã tìm được căn hộ Blue Diamond Quận 7. Tuy dự án chưa mở bán nhưng theo thông tin ban đầu, anh chị khá là yên tâm với chất lượng, cũng như việc đưa con đi học cũng dễ dàng hơn.
Hình ảnh
Căn hộ blue diamond có chủ đầu tư là tập đoàn hoàn cầu group. Đây là tập đoàn có hơn 22 năm phát triển với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Tập đoàn hoàn cầu group có uy tín trên thị trường, chình vì vậy anh Quang chị Thành hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Theo a Quang cho biết, dự án được tiến hành xây dựng giai đoạn I với tháp Blue Diamond. Dự kiến sẽ mở bán trong vài tháng tới. Tuy nhiên do sức hút cũng như độ hot của dự án, thì rất nhiều chủ đầu tư, khách hàng cũng đã quan tâm đến căn hộ Blue diamond. Và cũng do đợt ưu đãi lớn của chủ đầu tư cho những khách hàng đầu tiên.

A Quang đã nhanh chóng đăng ký và nhận được niềm khi giải tỏa được bài toán mua nhà. Từ nay 2 anh chị sẽ yên tâm hơn trong công việc cũng như chăm sóc gia đình, con cái

Thông tin thêm từ chị Thành, căn hộ có giá tầm 1,3 tỷ/căn từ 2 đến 3 phòng ngủ.
Phòng KD tư vấn mua Blue Diamond: 0911 196 899

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN