Làm sao để khắc phục mùi hôi trong máy giặt

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toan102
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 11:18

Làm sao để khắc phục mùi hôi trong máy giặt

Gửi bài gửi bởi toan102 » 19/10/2016 - 17:18

Để khắc phục tận gốc mùi hôi máy giặt , tốt nhất bạn nên quan tâm đánh giá những tình huống chính khiến máy có nấm mốc , có mùi , như thế bạn sẽ có cách xử lí triệt để hơn tình huống này.

mần răng mới khắc phục được triệt để mùi hôi máy giặt? Bạn đã lau chùi luôn luôn bằng dồi dào các loại chất tẩy khác nhau , nhưng máy vẫn cứ hôi , vì sao vậy?


trung tâm bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội xin điểm qua một vài thói thường giặt giũ và vận hành không đúng đắn khiến người dùng Bạc tình gây mùi cho máy giặt như sau:

- luôn luôn để đồ giặt bên trong máy. Dù cho là đồ giặt bẩn , đồ giặt ướt đã được giặt sạch , thậm chí là đồ giặt khô , dù như thế nào chăng , chỉ cần bỏ trong máy giặt , bạn sẽ Bạc tình gây ra môi trường ẩm mốc , bức bí , khiến vi khuẩn từ đồ giặt và có sẵn trong máy giặt lây lan lẫn nhau , gây ra mùi hôi khó chịu.

- Trong mỗi lần giặt , bạn cho lan tràn thặng dư nước xả vải. Nước xả sẽ tích trữ Ngày ngày một lớp chất nhờn mỏng bên trong lồng giặt. Đó là dịp vô cùng tốt cho vi khuẩn mùi nảy nở. Chất dầu luyn trong nước xả vô cùng khó tẩy , chính bởi vậy khi bạn dùng lan tràn thặng dư , máy sẽ càng ngày càng bẩn mà bạn lại không hiểu nổi vì sao.

- Bạn dùng lan tràn thặng dư xà phòng , khiến cặn xà phòng đọng lại trong máy. Hoặc bạn dùng xà phòng không chuyên dùng cho từng loại máy , ra đời nhiều bọt khó xả sạch , chúng cũng sẽ tạo một lớp mảng bám bên trong khiến máy giặt bẩn , hôi.

- Bạn cũng hãy lưu ý , đóng nắp máy giặt khi vừa giặt xong sẽ khiến môi trường bên trong máy hầm , bí , sẽ ra đời khuẩn mùi , rêu mốc , lồng giặt dễ gỉ sét.

- Một tình huống nữa khiến máy giặt có mùi hôi trầm trọng , đó là những chất thừa chưa thoát hết , còn đọng lại trong cống , trong bô , tích trữ lâu sẽ bốc mùi rất khó chịu.
có khả năng bạn quan tâm: Bí quyết vệ sinh khử mùi tủ lạnh an toàn
Khi gặp phải những tình huống trên , dù bạn có lau chùi kĩ như thế nào , máy giặt chắc chắn cũng sẽ có mùi , hoặc bớt mùi nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Chính bởi thế , cách tốt nhất hãy đổi thay thói thường , giặt ít xà phòng , nước xả , dùng đúng chủng loại dành riêng cho máy giặt.

và , ngưng vận hành các chất gột rửa để lau chùi máy. Hãy dùng baking soda và giấm ăn , chúng sẽ đánh bay mùi và các chất dầu luyn Trội hơn. Đừng quên luôn luôn thông bô , thông tắc cống và làm sạch lưới lọc , máy giặt cũng sẽ đỡ mùi hơn rất nhiều.
hi vọng bài viết của sua may giat sanyo tai ha noi sẽ giúp ích nhiều cho mọi người. Chúc mọi người thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN