Bệnh phụ khoa ở phái đẹp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
suckhoephaidep
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:15
Liên hệ:

Bệnh phụ khoa ở phái đẹp

Gửi bài gửi bởi suckhoephaidep » 19/10/2016 - 10:15

Căn bệnh sản phụ khoa là một vài chứng bệnh xảy ra tại âm hộ của bạn gái. Một số căn bệnh này có thể gây hậu quả đến chiều hướng có chửa cũng như hoạt động, tâm lý của phái yếu . Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về vài chứng bệnh phụ khoa thường gặp ở phái đẹp để phụ nữ có bổ xung một số kiến thức cần thiết cho mình.
http://phukhoa212.com/nguyen-nhan-va-ca ... EF9BA.html

Chứng bệnh sản phụ khoa ở phái đẹp
Hình ảnh
Viêm nhiễm âm đạo: nhiễm khuẩn vùng kín là chứng bệnh phụ khoa rất phổ biến tới mức hầu như mọi chị em sẽ có ít nhất 1 lần nhiễm phải phải loại bệnh này xuyên suốt cuộc đời của mình. Bệnh viêm nhiễm vùng kín bởi các tác nhân như nấm Candida, trùng Trichomonas, vi sinh vật gây ra. việc phái yếu mắc phải viêm âm đạo có khả năng bởi một trong vài lý do như vệ sinh cá nhân kém, vệ sinh âm hộ phản phù hợp, mặc quần áo bí, không thấm hút, giao phối không lành mạnh, dùng kháng sinh lâu dài, dị ứng đối với dung dịch sản phụ khoa, bao cao su, sinh con… triệu chứng thường gặp của căn bệnh viêm nhiễm cô bé là phái yếu thường bị ngứa ngáy bộ phận sinh dục dữ dội, khí hư ra nhiều , dịch có mùi hôi hoặc chua, huyết trắng thường có màu vàng, xanh, xám hoặc trắng như sữa chua… Căn bệnh viêm nhiễm âm đạo có khả năng chữa khỏi bằng phương hướng đặt thuốc kết hợp với công tác vệ sinh thường ngày sạch sẽ.

Nhiễm trùng cổ tử cung: căn bệnh nhiễm trùng cổ dạ con thường gặp nhiều hơn ở các bạn gái mới sinh, mới sảy bào thai, bỏ thai hoặc mắc phải một vài loại bệnh lan thông qua đuờng tình dục (lậu). hiện tượng của chứng bệnh viêm nhiễm cổ tử cung là huyết trắng ra nhiều, đặc quánh như đờm, khí hư có màu vàng xanh giống mủ, mùi hôi, có khi có máu tươi chảy ra. Biện pháp điều trị căn bệnh nhiễm khuẩn cổ dạ con là sử dụng thuốc hoặc tiến hành đốt laze, áp lạnh.

Nhiễm trùng lộ tuyến cổ dạ con: Đây là hiện tượng một số tế bào tuyến dưới cổ tử cung lan rộng ra bên ngoài bề mặt tử cung , từ đó làm cho vùng kín của phái nữ luôn trong tâm trạng ẩm ướt. nhiễm khuẩn lộ tuyến cổ tử cung làm tăng các biến chứng như sảy em bé, sinh non ở bạn nữ đang có em bé. biện pháp chữa bệnh loại bệnh là dùng thuốc (để chữa viêm) và đốt điện, đốt laze, áp lạnh (để trừ diệt tuyến).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN