Bệnh phụ khoa ở phái đẹp

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Bệnh phụ khoa ở phái đẹp

Gửi bàigửi bởi suckhoephaidep » 19/10/2016 - 10:15

Căn bệnh sản phụ khoa là một vài chứng bệnh xảy ra tại âm hộ của bạn gái. Một số căn bệnh này có thể gây hậu quả đến chiều hướng có chửa cũng như hoạt động, tâm lý của phái yếu . Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về vài chứng bệnh phụ khoa thường gặp ở phái đẹp để phụ nữ có bổ xung một số kiến thức cần thiết cho mình.
http://phukhoa212.com/nguyen-nhan-va-ca ... EF9BA.html

Chứng bệnh sản phụ khoa ở phái đẹp
Hình ảnh
Viêm nhiễm âm đạo: nhiễm khuẩn vùng kín là chứng bệnh phụ khoa rất phổ biến tới mức hầu như mọi chị em sẽ có ít nhất 1 lần nhiễm phải phải loại bệnh này xuyên suốt cuộc đời của mình. Bệnh viêm nhiễm vùng kín bởi các tác nhân như nấm Candida, trùng Trichomonas, vi sinh vật gây ra. việc phái yếu mắc phải viêm âm đạo có khả năng bởi một trong vài lý do như vệ sinh cá nhân kém, vệ sinh âm hộ phản phù hợp, mặc quần áo bí, không thấm hút, giao phối không lành mạnh, dùng kháng sinh lâu dài, dị ứng đối với dung dịch sản phụ khoa, bao cao su, sinh con… triệu chứng thường gặp của căn bệnh viêm nhiễm cô bé là phái yếu thường bị ngứa ngáy bộ phận sinh dục dữ dội, khí hư ra nhiều , dịch có mùi hôi hoặc chua, huyết trắng thường có màu vàng, xanh, xám hoặc trắng như sữa chua… Căn bệnh viêm nhiễm âm đạo có khả năng chữa khỏi bằng phương hướng đặt thuốc kết hợp với công tác vệ sinh thường ngày sạch sẽ.

Nhiễm trùng cổ tử cung: căn bệnh nhiễm trùng cổ dạ con thường gặp nhiều hơn ở các bạn gái mới sinh, mới sảy bào thai, bỏ thai hoặc mắc phải một vài loại bệnh lan thông qua đuờng tình dục (lậu). hiện tượng của chứng bệnh viêm nhiễm cổ tử cung là huyết trắng ra nhiều, đặc quánh như đờm, khí hư có màu vàng xanh giống mủ, mùi hôi, có khi có máu tươi chảy ra. Biện pháp điều trị căn bệnh nhiễm khuẩn cổ dạ con là sử dụng thuốc hoặc tiến hành đốt laze, áp lạnh.

Nhiễm trùng lộ tuyến cổ dạ con: Đây là hiện tượng một số tế bào tuyến dưới cổ tử cung lan rộng ra bên ngoài bề mặt tử cung , từ đó làm cho vùng kín của phái nữ luôn trong tâm trạng ẩm ướt. nhiễm khuẩn lộ tuyến cổ tử cung làm tăng các biến chứng như sảy em bé, sinh non ở bạn nữ đang có em bé. biện pháp chữa bệnh loại bệnh là dùng thuốc (để chữa viêm) và đốt điện, đốt laze, áp lạnh (để trừ diệt tuyến).
suckhoephaidep
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:15

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN