Hàn răng sâu có nhức không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Hàn răng sâu có nhức không?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 18/10/2016 - 20:12

Hàn răng sâu được coi là phương pháp tốt để điều trị sâu răng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người lo sợ hàn răng sâu có nhức không. Hôm nay nha khoa Paris sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này

1/ Hàn răng sâu có nhức không?

Hình ảnh
Bạn lo lắng hàn răng sâu có nhức không?


Hàn trám răng không phải là kỹ thuật khó trong nha khoa và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên vẫn không ít người có lo lắng hàn răng sâu có nhức không. Để trả lời cho câu hỏi này, nha khoa Paris xin đảm bảo nếu bạn thực hiện hàn trám răng với công nghệ Laser tech sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau nhức. Công nghệ Laser tech tại nha khoa Paris có đặc điểm gì giúp làm mất cảm giác đau nhức khi hàn trám răng?
 • Các bước thực hiện hàn răng đều đảm bảo đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của phục hình Quốc tế
 • Nhờ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới hiện đại cho khả năng đông cứng miếng trám chỉ sau vài giây.
 • Vật liệu trám không bị co lại gây hiện tượng kẽ hở hay khoang rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt răng tự nhiên.
 • Khi đông cứng, vật liệu trám có sức bền cao, không bị cong vênh trong thời gian dài, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, vừa giúp duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.
 • Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.
Nếu được thực hiện hàn răng với công nghệ Laser tech theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng hàn răng sâu có nhức không.

2/ Quy trình hàn răng sâu đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Hình ảnh
Quy trình hàn răng tại nha khoa Paris


Hàn răng sâu có nhức không phụ thuộc lớn vào việc có thực hiện đúng quy trình hay không. Dưới đây là quy trình hàn răng đạt chuẩn quốc tế được nha khoa Paris áp dụng:
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp nhất.
 • Bước 2: Gây tê: Việc nạo vết răng sâu có thể gây đau và ê buốt cho bệnh nhân thì gây tê là bước không thể bỏ qua giúp giảm ê buốt, đau nhức tối đa, hàn răng sâu có nhức không sẽ không còn, thay vào đó là cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
 • Bước 3: Nạo sạch vết sâu, làm sạch khoang sâu: Nha sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô răng bị bệnh để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh tái phát sau khi điều trị. Tuy nhiên, việc nạo vết sâu cần tuân thủ đúng kỹ thuật, nếu nạo không sạch các mô bệnh thì hiện tượng đau nhức hoặc sâu răng tái phát là điều hoàn toàn có thể xảy ra, trong khi đó nếu nạo quá nhiều mô lành có thể khiến cho cấu trúc răng bị tổn thương. Việc này đòi hỏi nha sỹ cần giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện
 • Bước 4: Hàn răng sâu: Một số nha khoa vẫn sử dụng vật liệu trám amalgam thông thường, nhưng hiện nay vật liệu composite là chất trám được sử dụng nhiều nhất, để tạo tính thẩm mỹ cho một hàm răng đẹp.
Sau khi vết trám có độ cứng nhất định, nha sỹ cần thực hiện thêm một thao tác nữa là đánh bóng vật liệu trám để tạo tính thẩm mỹ sau khi hàn răng.

Mọi thắc mắc về hàn răng sâu có nhức không xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN