Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngocanhav5
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/08/2014 - 14:41
Đến từ: Hanoi
Liên hệ:

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi ngocanhav5 » 17/10/2016 - 15:03

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý chăm sóc sức khỏe được cả đông y và tây y công nhận và được rất nhiều người tin dùng từ nghìn xưa cho tới ngày nay. Thế nhưng vì dược tính quý như vậy nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại đông trùng hạ thảo kém chất lượng vậy nên các Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chính hãng tại Hà Nội, các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Việt Nam đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn các công ty, cơ sở sản xuất và bán đông trùng hạ thảo uy tín chất lượng tại Việt Nam.
I. Các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay:
Trên thị trường hiện nay có các loại đông trùng hạ thảo sau:
– Đông trùng hạ thảo nguyên con (khai thác từ vùng núi Nepal và Tây Tạng): loại đông trùng hạ thảo nguyên con khai thác từ tự nhiên có số lượng rất ít không có giấy tờ chứng minh kiểm định, phần lớn là loại hàng giả hàng kém chất lượng, hàng đã bị triết xuất.
– Đông trùng hạ thảo nguyên con (các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, các viện nghiên cứu Việt Nam sản xuất nuôi trồng): loại này được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu tại Việt Nam nuôi trồng (sẽ liệt kê ở phần sau), có giấy kiểm nghiệm hoạt chất, một số cơ sở rất uy tín ở trong nước.
– Đông trùng hạ thảo sinh khối (các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, các viện nghiên cứu Việt Nam sản xuất nuôi trồng): loại này được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu tại Việt Nam nuôi trồng (sẽ liệt kê ở phần sau), có giấy kiểm nghiệm hoạt chất, một số cơ sở rất uy tín ở trong nước.
– Đông trùng hạ thảo dạng viên (Aloha của Mỹ, Nutricep của Mỹ, Kunni của Mỹ, Tenken của Nhật, của Hàn Quốc nhưng chưa rõ hãng, Via-King của Việt Nam): được bán tại các nhà thuốc
– Đông trùng hạ thảo dạng gói (dạng bột của Hàn Quốc nhưng chưa rõ hãng)
– Đông trùng hạ thảo dạng nước (Hima của Việt Nam, Kim Lai của Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật Việt Nam)
– Đông trùng hạ thảo ngâm rư*u (Viện bảo vệ thực vật Việt Nam)
II. Các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chính hãng tại Việt Nam:
Các chuyên gia cảnh báo, hiện trên thị trường có tới 70% là hàng giả nấm đông trùng hạ thảo và đối tượng sử dụng thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn nên khó có thể phân biệt hàng thật giả. Khi người tiêu dùng mua đông trùng hạ thảo khô dễ mua phải nấm đông trùng hạ thảo đã bị chiết xuất hoặc loại đông trùng hạ thảo giả làm bằng bột, thạch cao…. được đúc bằng khuôn tinh vi nhìn y như thật rất khó phân biệt. Để chắc chắn sản phẩm đông trùng hạ thảo mua là thật và chất lượng cao giá thành hợp lý thì người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn các cơ sở uy tín, nhất là các cơ sở sản xuất trong nước như và chọn sản phẩm tươi để giữ nguyên 100% chất lượng của đông trùng hạ thảo.
– Đông trùng hạ thảo Viện bảo vệ thực vật
Hiện nay có hai cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo Hà Nội. Cơ sở chính đặt tại Viện bảo vệ thực vật- phường Đức Thắng- quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội. Cơ sở hai đặt tại khuôn viên biệt thự Mây Ngàn Villa- khu 1- thị trấn Tam Đảo- tỉnh Vĩnh Phúc.
Trung tâm đấu tranh sinh học – viện bảo vệ thực vật là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các loài nấm côn trùng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và với mong muốn đem khoa học phục vụ sức khỏe số đông người dân Việt Nam; Các nhà khoa học nuôi đông trùng hạ thảo bằng hai phương pháp ở môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng và nuôi trực tiếp trên ký chủ là con nhộng tằm.

Trong môi trường nhân tạo, có hai thành phần dinh dưỡng chính là dinh dưỡng nuôi nấm đông trùng hạ thảo ( nhộng tằm nghiền và một số loại vitamin) phát triển và giá thể thường là gạo lứt. Các nhà khoa học đã khử trùng hết yếu tố vi sinh vật bên ngoài, sau đó mới cấy nấm đông trùng hạ thảo vào bên trong với thời gian phát triển 60-75 ngày sẽ có được sản phẩm hoàn thiện.
Còn trong môi trường nuôi cấy trên ký chủ, Viện Bảo vệ thực vật sử dụng nhộng tằm còn sống và đặt ở cơ sở uy tín không sử dụng hóa chất. Sau thời gian cấy vào bên trong nhộng, đông trùng hạ thảo sẽ phát triển thành hệ kín bên trong ký chủ và sinh ra hệ thống quả thể là các đầu tua ra bên ngoài với độ cao 4-5 cm.
Hình ảnh sản xuất đông trùng hạ thảo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Mỹ tại viện bảo vệ thực vật
Từ đầu tháng 8/2015, Trung tâm đã đưa vào vận hành cơ sở sản xuất sản phẩm đông trùng hạ thảo Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Theo TS Phạm Văn Nhạ, Tam Đảo là nơi rất lí tưởng, giúp cải thiện được rất nhiều điều kiện bất thuận, tăng năng suất, hạ giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bởi nơi đây độ ẩm luôn đạt trên 90%, nhiệt độ thường dưới 20 độ C, không khí rất trong lành do nằm trong Vườn quốc gia Tam Đảo. Tiêu chuẩn để sản xuất đông trùng hạ thảo là nhiệt độ phải dưới 20 độ C, độ ẩm trên 70%. Trước đây khi còn sản xuất tại Hà Nội, mặc dù phải sử dụng hệ thống điều hòa để duy trì nhiệt độ rất tốn kém, tuy nhiên vào mùa hè, để hạ được nhiệt độ từ 38 – 40 độ C xuống dưới 20 độ C thì đồng thời độ ẩm cũng bị tụt xuống rất thấp, dù phun sương thế nào cũng không khắc phục được.
Bên cạnh đó, yêu cầu không khí trước khi đưa vào buồng nuôi đều phải thông qua hệ thống xử lí tia cực tím để vô trùng, tuy nhiên không khí tại Hà Nội tạp nhiễm rất cao nên xử lí mấy cũng vẫn lẫn tạp nhiễm, khiến chất lượng ĐTHT không cao, sinh trưởng kém… Đối bộ giống nấm đông trùng hạ thảo, đến nay Trung tâm đã nhập khẩu được khá phong phú từ 5 nguồn khác ở 5 quốc gia, với 7 chủng giống bao gồm Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, 2 chủng của Trung Quốc và một chủng của Nhật Bản. Đây đều là các giống tốt nhất đang được sản xuất tại các nước, mỗi nguồn giống đều có ưu điểm riêng. Ví dụ nguồn giống đông trùng hạ thảo Trung Quốc có tốc độ sinh trưởng và khả năng cho sinh khối rất tốt, tuy nhiên chất lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng quan trọng lại không cao. Trong khi đó, nguồn giống từ Mỹ và Hàn Quốc mặc dù sinh trưởng và cho sinh khối hạn chế, nhưng lại có hàm lượng hai chất Cordycepin và Adenosin rất cao (hai chất có ý nghĩa quan trọng trong phòng trị ung thư và y tế nói chung).
Vì vậy với mục tiêu lấy chất lượng làm quan trọng, Trung tâm đã lựa chọn hai chủng giống của Mỹ và Hàn Quốc là đối tượng sản xuất chính. Thành công lớn nhất của Trung tâm hiện nay, đó là đã nghiên cứu sản xuất được sản phẩm đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng tằm với tỉ lệ thành công từ 72 – 75%, so với 7 – 8% ở giai đoạn ban đầu nghiên cứu. Đây là sản phẩm độc đáo mà chưa đơn vị, doanh nghiệp nào tại Việt Nam SX được với số lượng, chất lượng đảm bảo do kỹ thuật hết sức phức tạp. Theo TS Nhạ, hiện tại Việt Nam đã có khá nhiều đơn vị sản xuất được đông trùng hạ thảo, tuy nhiên đều chỉ dưới dạng sản xuất trên giá thể là gạo lứt chứ không sản xuất được trên ký chủ nhộng nguyên con. TS Nhạ phân tích, về bản chất, đông trùng hạ thảo là nấm ký sinh côn trùng nên chất lượng tốt nhất vẫn phải sản xuất trên đối tượng ký sinh là nhộng côn trùng do sát hơn với bản chất tự nhiên. Tuy nhiên, để sản xuất được trên ký chủ nhộng tằm là không dễ, trong đó khó khăn lớn nhất là phải lây nhiễm nấm vào ký chủ nhộng khi nhộng còn sống.
Muốn quả thể nấm sau này mọc dài, mọc dày đều trên thân nhộng đòi hỏi phải dày công nghiên cứu, khó nhất vẫn là xác định được các bào tử nấm có độc tính cao, có khả năng hình thành phức hệ en-zim có độc lực cao có thể làm chết được ký chủ nhộng, đồng thời phải xác định được giai đoạn mà nhộng tằm mẫn cảm nhất để lây nhiễm.
TS Nhạ tiết lộ thêm, để sản xuất được đông trùng hạ thảo chính hãng có chất lượng, nguyên liệu nhộng tằm phải được đặt hàng ở các vùng sản xuất nhộng có uy tín, chấp nhận giá cao. Theo đó, yêu cầu nông dân không được phun thuốc kích thích chín tằm. Bởi dư lượng thuốc kích thích chín tằm có thể hạn chế khả năng phát triển của nấm đông trùng hạ thảo. Điều này khác với việc sản xuất đông trùng hạ thảo trên giá thể gạo lứt, bởi chủng nấm nào cũng đều có thể dễ dàng phát triển. “Hiện một số nơi cũng công bố sản xuất được đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng tằm, tuy nhiên do không nghiên cứu tuyển chọn được bào tử nấm độc lực cao nên khi lây nhiễm trên nhộng tằm chỉ sinh ra được một quả thể dài 1 – 2 cm là cùng, mẫu mã rất xấu.
Đây là chủng loại sản phẩm chỉ thuộc diện phải loại bỏ khi sản xuất ở Trung tâm mà thôi”, ông Nhạ cho biết. Nhiều doanh nghiệp dược đặt hàng Cùng với cải tiến kỹ thuật sản xuất, nhiều tín hiệu vui về thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam cũng đang mở ra triển vọng lớn cho sản phẩm dược liệu được mệnh danh “đắt hơn vàng” này. TS Phạm Văn Nhạ cho biết, mặc dù cơ sở sản xuất tại Tam Đảo hiện nay có thể sản xuất được từ 200 – 250 kg đông trùng hạ thảo/tháng so với quy mô 20 – 25 kg/tháng trước đây, tuy nhiên sản phẩm vẫn luôn “cháy hàng” do nhu cầu tăng liên tục. Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm, có thể trực tiếp liên hệ với TS Phạm Văn Nhạ, Giám đốc Trung tâm Đấu tranh sinh học, Viện Bảo vệ thực vật để được giúp đỡ. Khách hàng chính của Trung tâm hiện nay vẫn là các bệnh nhân điều trị ung thư tại các bệnh viện như Bệnh viện K, U bướu, Bạch Mai… được các bác sỹ khuyên dùng nên tự tìm mua.
Bên cạnh đó, hiện Trung tâm cũng được một Công ty dược tại Hà Nội đặt hàng sản xuất số lượng lớn để sản xuất thuốc. Mới đây, một Công ty dược của Nhật Bản cũng đã trực tiếp sang đàm phán về giá cả để đặt hàng làm nguyên liệu sản xuất dược. Theo như Công ty Nhật Bản này tiết lộ, sản phẩm mà họ sản xuất từ đông trùng hạ thảo dạng viên nén (kèm tá dược) bán tại Nhật hiện tương đương khoảng 2,7 triệu đồng/hộp 60 viên, trong khi đó giá mua nguyên liệu để sản xuấtthấp hơn nhiều. Mặc dù giá đông trùng hạ thảo trên thị trường đang có xu hướng tăng, tuy nhiên để tạo điều kiện giúp khách hàng, nhất là các bệnh nhân ung thư tiếp cận với đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất, hiện Trung tâm Đấu tranh sinh học chỉ duy trì giá bán sản phẩm đông trùng hạ thảo thấp hơn từ 20 – 30% so với giá thị trường do các Công ty dược cung ứng….
TS. Phạm Văn Nhạ – Giám đốc Trung tâm Đấu tranh Sinh học khẳng định, Viện bảo vệ thực vật là nơi sản xuất đông trùng Hạ thảo tại Việt Nam được nuôi trên ký chủ như Trung Quốc nhưng có hàm lựợng 2 hoạt chất quý cao hơn hẳn sản phẩm cùng loại của Trung Quốc.
Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật đều có 2 tem niêm phong nắp hộp ghi thông tin trung tâm đấu tranh sinh học- viện bảo vệ thực vật.
Qúy khách có thể mua hàng trực tiếp tại Trung tâm đấu tranh sinh học- viện bảo vệ thực vật phường Đức Thắng- quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Hoặc đặt hàng qua website: http://dongtrungcaocap.com/
Hoặc gọi Hotline: 0979049152 – 0986483025
– Đông trùng hạ thảo Kim Lai
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai được kỹ sư Ngô Kim Lai trồng thành công dựa trên chủng giống Cordyceps militaris, chủng giống Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất.
Sản phẩm này được nuôi trồng tại cơ sở sản xuất của công ty TNHH Nấm Ta địa chỉ trang trại: 2/8 Ấp Tân Lập, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp HCM. Cùng đội ngũ kỹ sư trẻ giỏi kiến thức, nhiệt huyết, năng động. Sản phẩm này được sản xuất theo quy trình khép kín từ khấu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì.
– Đông trùng hạ thảo Biofun
Địa chỉ: 531E CMT8,P.13,Q.10, TP.HCM
Showroom 2: 26P Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8
Địa chỉ Số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
NHÀ MÁY Lô B2-1, Khu công nghiệp Hòa Bình, Thành phố Kon Tum
Khu I Thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Biofun là do công ty hợp tác với Viện Bảo vệ thực vật phát triển sản phẩm Đông trùng Hạ thảo của Việt Nam đưa ra thị trường.
– Công ty Dược thảo Thiên Phúc
Dược thảo Thiên Phúc nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011 và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – Phường 9 – TP. Đà Lạt
Thông tin liên hệ viện bảo vệ thực vật HN: 
Địa chỉ: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN 
Cơ sở sản xuất 1: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN 
Cơ sở sản xuất 2: Mây Ngàn Villa- khu 1- thị trấn Tam Đảo- tỉnh Vĩnh Phúc. 
Hotline: 0979049152 – 0986483025 

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN