Bán máy photocopy uy tín

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
companyseoonline
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 23/11/2015 - 13:59

Bán máy photocopy uy tín

Gửi bài gửi bởi companyseoonline » 17/10/2016 - 11:23

Đa Phú Quý là đơn vị phân phối các dòng máy photocopy, máy in cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là hình thức được các văn phòng ưu chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, không cần bận tâm mỗi khi máy hỏng và luôn được sử dụng máy mới thường xuyên.. Sau đây là vài câu hỏi bạn cần cân nhắc khi tiến hành thuê máy photocopy.
TÔI NÊN THUÊ HAY MUA MÔT CHIẾC MÁY PHOTOCOPY
Rất hợp lý để cho thuê máy photocopy giá rẻ nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy photocopy ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy photocopy rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.
2. KHI NÀO THÌ VIỆC THUÊ MÁY PHOTOCOPY LÀ KHÔNG HỢP LÝ?
Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, một hợp đồng thuê máy photocopy có thể không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng một hợp đồng thuê máy photocopy là khá khó khăn để phá vỡ , giống như bất kỳ hợp đồng cho thuê nào khác. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn photo ít hơn 700 bản mỗi tháng, điều đó có vẻ không cần thiết để thực hiện một hợp đồng cho thuê. Vì mức độ sử dụng quá thấp thì thật lãng phí đối với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số. Bạn có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn nên tìm mua một chiếc máy in laser “all in one” hơn là một máy in phun, vì mực in phun đắt hơn khá nhiều so với mực in laser. Giá trung binh một bản in của máy in phun là 200đ, so với mức giá của máy in laser khoảng 80đ một bản.
Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua một máy photocopy đã qua sử dụng. Máy Photocopy đã qua sử dụng được Phú Sơn nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn tại Mỹ, Châu Âu. Máy có giá thành rẻ, chất lượng như mới, rất thích hợp với chi phí và thu nhập của người Việt.Dịch vụ bán máy photocopy giá rẻ của Đa Phú Quý chắc chắn sẽ mang cho bạn nhiều lợi ích. Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam xin liên hệ chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.
Công Ty TNHH – TM – DV Đa Phú Quý
270 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : (08).66 808 423
Hotline: 093.8800.423 - 094.8888.766
Email : daphuquy365@gmail.com
Website : daphuquy.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN