khó tìm chung cư, nên mua đâu tốt??

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhadathcm
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/10/2016 - 21:51
Liên hệ:

khó tìm chung cư, nên mua đâu tốt??

Gửi bài gửi bởi nhadathcm » 16/10/2016 - 21:44

Khó tìm bất động sản ưng ý tại sài gòn


Tình hình Bất Động Sản tại Sài Gòn thời gian qua vẫn rất sôi động, tuy nhiên do sự cạnh tranh quá nhiều giữa các dự án khiến nhiều môi giới ái ngại than khó. Và cũng do khách hàng trở lên khó tính, việc lựa chọn căn hộ cần kỹ lưỡng hơn bởi cung nhiều hơn cầu.

Những điểm khiến khách hàng ái ngại khi tìm căn hộ chung cư.


Tháng cô hồn qua đã lâu, các dự án kìm lại tháng cô hồn thì trong những tháng này cũng bung hàng rất rầm rộ. Những khách hàng khó tính hơn họ tìm đến những căn hộ xanh, giá rẻ và nhận nhiều ưu đãi của chủ đầu tư hơn.


Do vậy việc cạnh tranh giữa các dự án ngày càng khốc liệt. Nhiều dự án xây dựng xong không bán được cũng đang ê chề kêu khó. Xu hướng mua “bất động sản xanh ” cũng mới hình thành ở Việt Nam ít lâu, tuy vậy nó có tác động rất lớn tới tâm lý các khách hàng.


Các nhà đầu tư phải tính toán xây dựng thiết kế sao cho căn hộ được hài hòa với thiên nhiên, tránh được những ồn ào nơi đô thị.


Giá căn hộ cần phaỉ phù hợp
Hình ảnh

Dù đã đưa ra rất nhiều các chương trình ưu đãi nhưng nhiều dự án được các giới bất động sản tiết lộ là vẫn rất khó bán. Giá cả hợp lý luôn là điểm ưu tiên hàng đầu khi mua căn hộ. Hiện tại có những dự án sắp mở bán được cho là có giá rất hấp dẫn như dự án Diamond City Quận 7 Tp.HCM sẽ mở bán trong 1,2 tháng tới, hay cũng mở bán cùng thời gian đó có các dự án M-One Nam Sài Gòn. Hiện tại có dự án Docklands Sài GÒn nếu khách hàng đăng ký mua trả 50% được dọn ở ngay. Chiết khấu tới 10% và trả dần trong các tháng.


Vị trí căn hộ đề cao sau trận lụt lịch sử khiến người mua nhà ái ngại nhiều dự án


Sau trận lụt kinh hoàng vừa qua, nhiều môi giới tiết lộ có nhiều khách hàng đã rất ưng ý, nhưng sau đó lại đổi ý chỉ vì nơi này hệ thống thoát nước kém làm đường xá rất dễ bị ngập.


Thêm một bài toán khó dành cho các chủ đầu tư, họ phải thiết kế căn hộ của mình ra sao để đảm bảo được trong trường hợp như đã xảy ra mà không bị ảnh hưởng gì..


Tóm lại, khi cung lớn hơn cầu, người khách hàng có quyền lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, điều này thật đáng mừng, bởi đó là quyền lợi chính đáng của họ. Qua đây các chủ đầu tư cũng sẽ tính toán kỹ lưỡng hơn để cho ra những dự án tốt nhất, bảo vệ thiện nhiên và môi trường.


Phòng kinh doanh: 0911 196 899 – tất cả các thông tin về dự án mới nhất tại Sài Gòn


Nguồn: timnhasaigon.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN